bài hát về cha mẹ

toplist.vn

Bạn đang xem: bài hát về cha mẹ

Top 15 Bài hát về Mẹ Cha hoặc nhất

Ký Ức 99938 0 Báo lỗi

Cha u là kẻ rất có thể thay cho thế toàn bộ những người dân không giống, tuy nhiên lại không người nào rất có thể thay cho thế được phụ vương u. Những bài bác hát tại đây sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta phải ghi nhận trân ... coi thêm thắt...trọng công ơn chăm sóc dục của phụ vương u giành riêng cho bản thân.

 1. Top 1

  Bài hát Cha yêu thương được nhạc sĩ Quốc Vượng sáng sủa tác với chân thành và ý nghĩa thâm thúy, nhẹ dịu, sâu sắc lắng như 1 lời nói tâm sự của những người con cái cho tới phụ vương bản thân. Bài hát này tự phái mạnh ca sĩ Lam Trường thể hiện tại rất rất thành công xuất sắc được rất rất phần đông người theo dõi yêu thương quí. Cha yêu thương ơi con cái ghi nhớ luôn ghi nhớ ngày bại, Khi con cái thơ lớn khôn mặt mũi phụ vương từng ngày, giờ còn đâu nữa và lắng đọng thơ ấu, cuộc sống ai biết đâu ngày mai, con cái luôn ghi nhớ năm mon mênh mông tình phụ vương, người là khả năng chiếu sáng rọi lối con cái bước. Với những ca kể từ nhẹ dịu sâu sắc lắng như 1 lời nói tâm sự của những người con cái so với người phụ vương của tôi.

  "Một chiều long dong bản thân tôi bước lặng lẽ

  Đường về thời điểm ngày hôm nay vẫn vắng tanh bóng phụ vương

  Nhớ mãi dáng vẻ người phụ vương yêu thương xưa

  Cha yêu thương ơi bản thân con cái nhập mưa

  Giờ này ngồi trên đây lòng thương ghi nhớ phụ vương vẫn ngàn xa"

 2. Top 2

  Mừng tuổi tác mẹ tự nhạc sĩ Trần Long Ẩn sáng sủa tác và được thể hiện tại rất rất thành công xuất sắc kể từ những giọng hát của ca sĩ Quang Lê hoặc ca sĩ Thu Hiền,...Mỗi ngày xuân sang trọng Mẹ tôi già cả thêm 1 tuổi tác, từng ngày xuân sang trọng ngày tôi xa xôi Mẹ càng sát, rồi ngày xuân ấy, tóc White Mẹ cất cánh như dông, như mây cất cánh tạ thế con cái, như dông, như mây cất cánh qua chuyện thời hạn. Những lời nói hát rất rất giản dị thực tình tuy nhiên cũng chính là lời nói nhắc nhở tất cả chúng ta thời hạn trôi qua chuyện ko kể từ quăng quật một ai kể khắp cơ thể tớ mến thương nhất.

  "Mỗi ngày xuân sang trọng

  Mẹ tôi già cả thêm 1 tuổi tác.

  Mỗi ngày xuân sang trọng ngày tôi xa xôi

  Mẹ càng sát.

  Rồi ngày xuân ấy, tóc White

  Mẹ cất cánh như dông, như mây cất cánh tạ thế con cái,

  như dông, như mây cất cánh qua chuyện thời hạn."

 3. Top 3

  Bài hát này được ca sĩ Hiền Thục thể hiện tại phiên trước tiên bên trên liveshow '' Ký Ức 10 năm âm nhạc" nhập mon 10/2011. Ngay Khi một vừa hai phải trình làng bài bác hát này vẫn tạo thành một làn sóng uy lực kể từ người theo dõi toàn nước. Như một lời nói tâm sự linh nghiệm của u giành riêng cho con cái yêu thương của tôi. " Nhật Ký Của Mẹ" với giọng ca của Hiền Thục hùn tất cả chúng ta hiểu rộng lớn về tấm lòng mênh mông của những người u.

  "Bao ngày Mẹ ngóng...

  Bao ngày Mẹ nhìn...

  Bao ngày Mẹ hy vọng con cái ra đời...
  Ấp trong tim lòng với chăng giờ đồng hồ cười cợt của một hài nhi đang được rộng lớn dần?
  Mẹ chợt tỉnh giấc và Mẹ nhận ra hình hài nhỏ bé bỏng như cục cưng,
  Tiếng con cái khóc oà, đôi mắt u lệ nhoà, cảm ơn vì như thế con cái cho tới mặt mũi Mẹ..."

 4. Top 4

  Gặp u nhập mơ một ca khúc tràn chân thành và ý nghĩa sâu sắc lắng được thể hiện tại qua chuyện giọng hát của ca sĩ Thùy Chi làm lắc động ko biết từng nào trái tim người nước ta. Ước mơ nhỏ nhoi chỉ mong sao được gặp gỡ u một phiên nhằm phát biểu những điều đang được đè nén nhập con cái, nỗi ghi nhớ nhung lớn số 1 cuộc sống con cái. Thế tuy nhiên chỉ mất ở niềm mơ ước mới nhất với u kề cận, u ở lại nhé...với con!

  "Lời nguyện cầu kể từ vùng xa xôi, ước mơ con cái yên lặng bình.
  Mẹ thiệt nhân hậu tựa nắng nóng mai ôm ấp con cái mon ngày.
  Mẹ giờ này ở vùng xa xôi, nhập mơ con cái vẫn thấy u.
  Mẹ dịu dàng êm ả hát khúc ca, sao con cái thấy u buồn."

 5. Top 5

  Mẹ tôi một ca khúc với nhạc điệu miên man nhẹ dịu, ca kể từ mộc mạc, chân thành và ý nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến được thể hiện tại qua chuyện giọng ca Trần Thu Hà đã trải thổn thức mặt hàng triệu trái ngược tim của những người dân con cái Khi ghi nhớ về u. Là sự yên ủi, sự Chịu đựng đựng và sẻ phân chia của u, những khi buồn cay đắng, mệt rũ rời chỉ mất u ở mặt mũi, khi trở nên cũng chính là u mỉm cười cợt khích lệ. Đó là việc kết nối linh nghiệm nhất.

  "Mẹ tôi, khóc với tôi những khi tôi buồn.
  Nếm với tôi đắng cay tủi hờn
  Lúc tôi cười cợt Mẹ còn mừng hơn
  Cả cuộc sống của Mẹ là con
  Mẹ tôi, bước với tôi những bước đi đầu
  Té tôi nhức, Mẹ vội vàng trăm lần
  Lúc tôi phải là Mẹ chúng tôi
  Lớn khôn khéo rồi tưởng còn nhập nôi"

 6. Top 6

  Mẹ yêu thương một trong mỗi ca khúc tràn chân thành và ý nghĩa về u, được group nhạc 3 con cái mèo thể hiện tại rất rất thành công xuất sắc, khêu gợi lên tình yêu thâm thúy nhất dành riêng cho tất cả những người u thân thích yêu thương qua chuyện từng câu hát. Mẹ vẫn tấn công thay đổi cả tuổi tác thanh xuân, tấn công thay đổi tất cả, nụ cười, tham vọng và sự Chịu đựng đựng của u nhằm bồn chồn mang đến con cái vì như thế con cái là toàn bộ của u. Vậy nên, u là u yêu thương.

  "Sinh con cái rời khỏi nhập từng nào vất vả.
  Mẹ ru con cái yêu thương con cái thiết tha.
  Mong mang đến con cái luôn luôn trực tiếp ngoan ngoãn nhân hậu giấc no saỵ
  Vì đàn con cái thơ ngây bao yêu thương dấụ
  Đã quyết tử mang đến con cái từng nào tuổi thọ .
  Mẹ vẫn mặt mũi con cái Mẹ vẫn mang đến con cái lớn mạnh."

 7. Top 7

  Lời ru của cha tự ca sĩ Duy Mạnh một vừa hai phải sáng sủa tác một vừa hai phải thể hiện tại hùn người nghe cảm biến được tình thương yêu thương con cái vô vàn của những người phụ vương. Ngay Khi một vừa hai phải tạo ra bài bác hát này được phần đông người theo dõi dò xét dò xét, chào đón. Bài hát ở trong album Ke That Tinh Vol1 được tạo ra năm 2013.


  "Hỡi con cái yêu thương của phụ vương
  Hãy nhắm đôi mắt ngủ ngoan ngoãn
  Mai còn dậy sớm cho tới ngôi trường.

  Hỡi con cái yêu thương của phụ vương

  Hãy mơ mang đến hồn nhiên

  Kẹo bánh, khủng hoảng bong bóng cất cánh mừng ko.

  Mai con cái rộng lớn khôn khéo

  Thành đạt nhập trí thức

  Là điều phụ vương luôn luôn nhìn hy vọng."

 8. Chỉ rất có thể là u được rộng lớn 40 người nghệ sỹ thể hiện tại đem thông điệp phát biểu lên tình thương mênh mông của những người u, hỗ trợ cho tất cả chúng ta nắm vững tình yêu linh nghiệm bại. Chỉ rất có thể là u mới nhất nằm trong con cái vượt lên từng vết mốc nhập đời, mặt mũi con cái từng khi con cái buồn, động viên từng khi con cái kiệt mức độ, quan hoài, mất mát toàn bộ vì như thế con cái. Đó là tình thương yêu của u, chỉ mất u mới nhất là kẻ nằm trong con cái lên đường không còn đoạn đường lâu năm thực hiện người.

  "Ϲó khi nào 1 phiên tớ khóc,vì như thế thương u những ngàу thơ ấu.
  Ѕớm hôm từng tối đâu ngon giấc,thao thức canh lâu năm Khi bọn chúng con cái vẫn ngủ saу.
  Ɲhiều khi con cái thực hiện u buồn tuy nhiên con cái vô tâm nào là với biết đâu,
  Giờ lớn khôn trở nên người, mới nhất nắm vững u không chỉ là là u,u còn đó là phụ vương."

 9. Top 9

  Cám ơn cha đem chân thành và ý nghĩa tràn sâu sắc lắng như 1 lời nói cám ơn cho tới người phụ vương đáng tôn trọng, được ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều ca sĩ không giống thể hiện tại. Ngay Khi một vừa hai phải trình làng bài bác hát này và được phần đông người theo dõi chào đón rất rất tích rất rất. Luôn uy lực, lặng lẽ và không nhiều phát biểu tuy nhiên tình thương của phụ vương lại là loại tình yêu đậm đà nhất, rộng lớn lao nhất và xinh tươi nhất. Chỉ ở sau những thành công xuất sắc của con cái, những vinh quang quẻ của con cái tuy nhiên này lại điều cừ khôi nhất so với con cái.

  "Giữa khả năng chiếu sáng của vinh quang quẻ,

  con luôn luôn thấy thấp thông thoáng phụ vương lặng âm thầm,

  ánh đôi mắt sáng sủa những nụ cười Khi con cái thành công xuất sắc.

  Cho con cái thêm thắt vững vàng vàng, nằm trong sải bước bên trên lối xa xôi...
  Cha mang đến con cái những niềm mơ ước,

  bao dung mang đến con cái những Khi con cái lạc lối,

  nâng đôi bàn tay mang đến đời con cái cất cánh cao uy lực."

 10. Top 10

  Đạo Làm Con được thành lập và hoạt động nhập đích ngày lễ vu lan 2013 với ca kể từ mộc mạc, giản dị, thân thiết nhẹ dịu được rộng lớn 300 người nghệ sỹ thể hiện tại, với thông điệp cho tới toàn bộ quý khách về đạo thực hiện con cái tương đương hùn người nghe ghi nhớ cho tới công ơn nuôi chăm sóc của cha mẹ.

  "Tình Cha mênh mông như núi cao ngang trời ,
  Tình Mẹ to lớn như biển cả cả mênh mông ,
  Chỉ hy vọng mang đến tớ rộng lớn khôn khéo nên người ,
  Chỉ hy vọng nhận ra nụ cười cợt của tớ ,
  Dù Cha rời khỏi sao cũng luôn luôn là cha mẹ ,
  Dù Mẹ làm thế nào cũng luôn luôn đem nặng trĩu đẻ nhức."

 11. Top 11

  Nơi ấy con cái dò xét về đem theo gót chân thành và ý nghĩa và lắng đọng về tình thương yêu của phụ vương u dành riêng cho từng người con cái, được ca sĩ Hồ Quang Hiếu thể hiện tại qua chuyện Album " Anh ghét bỏ thực hiện chúng ta em" tạo ra năm 2011. Ngay Khi một vừa hai phải trình làng ca khúc này vẫn tạo nên lên một làn sóng music rất rất uy lực, được phần đông người theo dõi yêu thương quí.

  "Ngày con cái đựng giờ đồng hồ khóc ra đời
  Ngày u vẫn phát biểu nụ cười trào dưng ngập trời.
  Bằng mến thương của phụ vương vẫn dành riêng,
  để nhập cái giá từng ngày qua chuyện con cái lớn mạnh.
  Là lời nói ru u đem mặt mũi cánh võng mang đến con cái say giấc mộng."

 12. Top 12

  Tình Cha một ca khúc có tiếng đem theo gót chân thành và ý nghĩa lớn rộng lớn về tình thương yêu linh nghiệm, cừ khôi của những người phụ vương giành riêng cho con cái. Bài hát hùn nhắc nhở người nghe ghi nhớ cho tới những công trạng lớn rộng lớn của phụ vương bản thân. Được chủ yếu Ngọc Sơn thể hiện tại rất rất thành công xuất sắc Khi một vừa hai phải mới nhất trình làng và được phần đông người theo dõi yêu thương quí đánh giá thường ngày.

  "Tình Cha ấm cúng như vầng thái dương.
  Ngọt ngào như làn nước trôi đầu mối cung cấp.
  Suốt đời vì như thế con cái nguy hiểm.
  Ân tình đậm sâu sắc từng nào.
  Cha hỡi ! Cha già cả vết yêu thương."

 13. Top 13

  Có lẽ hình hình ảnh u là tất cả những gì xinh tươi nhất, mộc mạc nhất. Bài hát tặng u với vô vàn hình hình ảnh khăng khít với u, u là vòng đeo tay ấm cúng ôm con cái mua đông, là loại sông con cái tắm non trưa hè, là rặng tre mang đến con cái bóng non... Mẹ là tuổi tác thơ của con cái, thiệt niềm hạnh phúc Khi con cái với u đưa đường con cái, tận mắt chứng kiến con cái lớn mạnh. Tình u mênh mông to lớn với từng nào ca kể từ cũng ko thể biểu diễn miêu tả không còn sự vĩ đại của tình u. Mẹ hùn con cái nắm vững sự vất vả lam lũ vì như thế con cái, dậy con những điều đảm bảo chất lượng đẹp mắt, những điều hoặc lẽ cần. Cùng tái mét hiện tại lại vẻ đẹp mắt giản dị của u qua chuyện bài bác hát Mẹ tự ca sĩ Khởi My thể hiện tại.

  "Mẹ là vòng đeo tay ôm ấp con cái qua chuyện những ngày đông
  Mẹ là loại sông, nhằm con cái tắm non trưa hè.
  Mẹ là rặng tre, che bóng con cái đến lớp về.
  Mẹ là bờ đê, nhằm con cái mừng với cánh diều.
  Mẹ thực hiện bậc thang, nhằm con cái bước lên đỉnh điểm.
  Mẹ là ánh sao, nhằm con cái ước ao bao điều.
  Mẹ thực hiện thiệt nhiều, chỉ mong sao con cái yêu thương thành công xuất sắc.
  Mẹ chỉ ước hy vọng, mang đến tương lai con cái tiếp tục nên người.
  Mẹ yêu thương ơi! Con yêu thương u nhiều
  Mẹ luôn luôn là Phật sinh sống của đời con cái.
  Mẹ mang đến con cái tình thương yêu cao quý.
  Mẹ là lý trí của đời con cái."

 14. Top 14

  Con tiếp tục rộng lớn khôn khéo và cứng cáp giống như các gì u chờ mong. Mẹ tấn công thay đổi cả tuổi tác thanh xuân mang đến con cái thế cho nên kể từ giờ đây u hãy chỉ niềm hạnh phúc thôi u nhé! Ca khúc ở trong dự án công trình Ngày loại 8 của u tự Châu Đăng Khoa sáng sủa tác, ngay lập tức tức thì vẫn chạm với trái ngược tim của mặt hàng triệu tình nhân nhạc.

  "Mẹ là độc nhất bên trên đời
  Mẹ vẫn vượt lên trên vất vả rồi
  Người gan góc tuyệt hảo là u, u ơi
  Giờ con cái rộng lớn khôn khéo rồi
  Và con cái tiếp tục nên người
  Thành người đảm bảo chất lượng bên trên đời, u kiêu hãnh sớm thôi
  Mẹ yêu thương ơi ơi ơi ơi ơi
  Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi
  Mẹ ơi, chớ bồn chồn nha u ơi
  Mẹ yêu thương ơi ơi ơi ơi ơi
  Mẹ ơi ơi ơi ơi ơi
  Mẹ ơi, u chỉ được niềm hạnh phúc thôi, trong cả đời"

 15. Top 15

  Bài hát ở trong album Hồng Nhung - Vòng Tròn; MV Papa (Duong Khac Linh, Thanh Bui, Hong Nhung) - Hong Nhung. Papa là ca khúc tri ân những người dân phụ vương, người âm thầm luôn luôn dõi theo gót từng bước lên đường của tất cả chúng ta bên trên bước lối đời. Điều tuyệt hảo nhất tuy nhiên tất cả chúng ta thực hiện được là chẳng với gì mang đến phụ vương.

  "Oh, Papa!

  Có những khi con cái chợt thấy người

  Ngồi thiệt buồn như vẫn ngậm ngùi

  Tìm lại u xuôi loại tiếc nuối.

  Oh, Papa!

  Tháng năm vừa qua ni phụ vương vẫn già cả

  Mong manh nghiêng nghiêng một bóng cả

  Con chẳng thực hiện được gì mang đến phụ vương

  Papa!"

Trên đó là một trong mỗi bài bác hát tràn chân thành và ý nghĩa hùn tất cả chúng ta ghi nhớ cho tới công ơn của cha mẹ tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ham muốn trình làng cho tới chúng ta. Hãy nằm trong lắng tai những ca khúc này nhằm ghi nhớ cho tới những công trạng lớn rộng lớn của phụ vương u nha.


Các comment

Xem thêm: vẽ body nữ