bài hát debut của blackpink

– Blackpink debut tháng ngày năm này, bài xích hát debut của Blackpink là gì, MV debut của Blackpink là gì? Là một vài ba thắc mắc “nhập môn” mang lại những tấm chiếu mới nhất một vừa hai phải “dính thính” của tứ cô bé “hắc hường”. Nếu chúng ta đang dần cần thiết mò mẫm lời giải đáp mang lại những thắc mắc “nhập môn” ngày thì chớ bỏ lỡ nội dung bài viết sau đây của Emdep.vn để sở hữu điều trả lời đúng mực nhất nhé!

Bạn đang xem: bài hát debut của blackpink

Blackpink là group nhạc nữ giới Hàn Quốc chính thức debut (ra mắt) vào trong ngày 8 mon 8 năm năm 2016 với tứ member là: Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Nhóm được xây dựng và quản lý và vận hành bởi vì doanh nghiệp YG Entertainment.

Blackpink debut vào trong ngày 8 mon 8 năm 2016

Sự sẵn sàng cho việc tung ra của Blackpink chính thức nhập năm 2011, Khi YG Entertainment bật mý vào trong ngày 14 mon 11 rằng group nhạc nữ giới mới nhất của mình tiếp tục tung ra nhập nửa đầu năm mới 2012 và đem tối thiểu bảy member. Kể kể từ bại liệt, nhiều thông tin và tin cậy trạm gác nổi lên xung xung quanh việc tung ra của group nhạc nữ giới của YG.

Tuy nhiên, vì thế vẹn toàn nhân này bại liệt, group nhạc nữ giới này dường như không debut như thông tin trước bại liệt của YG. Phải ngay sát 4 năm tiếp sau đó, ngày 18 mon 5 năm năm 2016, YG Entertainment mới nhất đầu tiên xác nhận group nhạc nữ giới mới nhất của doanh nghiệp tiếp tục tung ra nhập mon 7 năm bại liệt, với những member được lựa lựa chọn trải qua nhiều cuộc tuyển chọn lựa chọn nóng bức.

Bạn đang được xem: Blackpink tung ra ngày nào

Jennie là member thứ nhất của group được bật mý vào trong ngày 1 mon 6. Thành viên loại nhì của group được bật mý là Lisa vào trong ngày 8 mon 6 năm năm 2016. Cô nường là kẻ độc nhất nhập số 4.000 ứng cử viên vượt lên buổi test giọng của YG Entertainment năm 2010 bên trên quê nhà Thái Lan và phát triển thành Thực luyện sinh quốc tế thứ nhất của YG nhập năm 2011.

Thành viên loại tía của group là Jisoo được bật mý vào trong ngày 15 mon 6 năm năm 2016. Và Rosé là member sau cuối được bật mý vào trong ngày 22 mon 6 năm năm 2016. Người hàng đầu nhập số 700 ứng cử viên nhập cuộc buổi test giọng của YG Entertainment thời điểm năm 2012 bên trên Úc.

Vào ngày 29 mon 6, YG Entertainment xác nhận rằng group nhạc nữ giới mới nhất sẽ sở hữu được tứ member và bật mý thương hiệu đầu tiên của group là Blackpink (tiếng Hàn: 블랙핑크; thông thường được viết lách dáng điệu là BLACKPINK hoặc BLΛƆKPIИK). Theo một thay mặt của YG, thương hiệu của group Có nghĩa là “xinh đẹp nhất ko cần là vớ cả” và đại diện rằng “họ là một trong group không chỉ là bao hàm vẻ đẹp mà còn phải cả tài năng ấn tượng.”

Jisoo tiếp sau đó đang được bật mý nhập một buổi họp báo rằng một vài cái brand name từng được kiểm tra thực hiện thương hiệu group bao hàm Pink Punk, Baby Monster và Magnum.

Blackpink đang được tạo ra video clip rèn luyện vũ đạo thứ nhất của group vào trong ngày 6 mon 7. Vào ngày 29 mon 7, YG Entertainment xác nhận Blackpink tiếp tục đầu tiên debut (ra mắt) nhập NGÀY 8 THÁNG 8 NĂM năm 2016 .

Bài hát debut của Blackpink là gì?

Blackpink đang được tạo ra album đầu tay của group vào trong ngày 8 mon 8 năm năm 2016, có tên Square One. Album bao hàm nhì bài xích hát là “Boombayah” và “Whistle”. Cả nhì bài xích hát này hoàn toàn có thể được xem là “bài hát debut” của Blackpink, vì thế bọn chúng được tạo ra bên cạnh nhau bên dưới dạng digital (nhạc số).

Boombayah – Bài hát debut của Blackpink

Cả nhì bài xích hát “Boombayah” và “Whistle” tức thì rời khỏi tung ra đang được nhanh gọn đứng ở địa điểm loại nhất và loại nhì trên trang nhất Billboard World Digital Song Sales, chung Blackpink phát triển thành người nghệ sỹ đạt được kết quả này sớm nhất có thể và là người nghệ sỹ Nước Hàn loại tía sở hữu bên cạnh đó nhì địa điểm đầu trên trang nhất Billboard World Digital Song Sales, sau những người cùng cơ quan nằm trong doanh nghiệp là PSY và Big Bang.

Whistle – Bài hát debut của Blackpink

Buổi màn biểu diễn thứ nhất của Blackpink được trị sóng vào trong ngày 14 mon 8 năm năm 2016 bên trên Inkigayo của đài SBS. Nhóm đang được giành được cup âm thanh thứ nhất bên trên Inkigayo chỉ với sau mươi tía ngày debut, phát triển thành group nhạc nữ giới giành thành công bên trên một lịch trình âm thanh sau thời điểm tung ra sớm nhất có thể.

MV debut của Blackpink là gì?

Hai bài xích hát debut của Blackpink là “Boombayah” và “Whistle” không chỉ là được tạo ra bên dưới dạng digital (nhạc số) bên trên những trang nghe nhạc mà còn phải được tung ra công bọn chúng với MV (Music video) ứng. Trong số đó, MV Boombayah đang được đạt số lượng 1,4 tỷ view, phát triển thành trở nên MV debut Kpop thứ nhất đạt được điều này và là MV đem lượt view xếp thứ 3 nhập số những MV của Blackpink và MV Whistle đạt rộng lớn 780 triệu view tính cho tới mon 7 năm 2022.

Tên fandom của Blackpink là gì?

BLINK(tiếng Hàn: 블링크) là tên gọi fandom đầu tiên của Blackpink.

Từ BLINK là việc phối kết hợp của nhì kể từ BL (trong kể từ Black) và INK (trong Pink) Có nghĩa là fan hâm mộ chính thức bởi vì Blackpink và kết đốc bởi vì Blackpink.

Tên fandom của Blackpink là BLINK

Blackpink đem bao nhiêu trở nên viên?

Blackpink bao gồm đem tứ member là Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa.

1. Jennie

Tên khai sinh: Jennie Kim Vị trí: Rapper chủ yếu, Ca sĩ chủ yếu, Gương mặt mày của nhómChiều cao: 163cm Cân nặng: 50kg

Jennie

2. Lisa

Tên khai sinh: Lalisa Manoban / Pranpriya ManobanVị trí: Vũ công chủ yếu, Rapper chủ yếu, Ca sĩ phụ, MaknaeChiều cao: 167cmCân nặng: 46kg

Lisa

3. Jisoo

Tên khai sinh: Kim Ji Soo Vị trí: Ca sĩ chủ yếu, VisualChiều cao: 162cm Cân nặng: 45kg

Jisoo

4. Rosé

Tên khai sinh: Park Chae YoungTên giờ Anh: Roseanne ParkVị trí: Ca sĩ chủ yếu, Vũ công chínhChiều cao: 168cm Cân nặng: 45kg

Rosé

Blackpink ai nhiều người yêu thích nhất?

Blackpink không chỉ là phổ biến ở Nước Hàn, lừng danh của group còn lan rộng ra rời khỏi từng toàn cầu, phát triển thành một trong mỗi group nhạc Kpop đem lượng người yêu thích phần đông nhất lúc bấy giờ.

Cả tứ member Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều chiếm hữu lượng người yêu thích phần đông. Nhưng liệu ai nhập số chúng ta chiếm hữu nhiều người yêu thích rộng lớn những người dân còn sót lại. Dưới đó là tổng hợp số dân cư theo gót dõi thông tin tài khoản Instagram của từng member nhập group tính cho tới mon 7 năm 2022:

Lisa: 80 triệu con người theo gót dõiJennie: 68 triệu con người theo gót dõiJisoo: 62 triệu con người theo gót dõiRosé: 61 triệu con người theo gót dõi

Lisa là member đem số dân cư theo gót dõi bên trên instagram tối đa nhập nhóm

Lưu ý: Trên đó là con số người theo gót dõi thông tin tài khoản Instagram của từng member nhập group Blackpink, ko cần là con số người yêu thích của từng member nhập group.

Blackpink đem từng nào fan?

Blackpink phát triển thành group nhạc nữ giới được theo gót dõi tối đa bên trên Spotify nhập mon 11 năm 2019 (với đôi mươi triệu con người theo gót dõi) và tính cho tới mon 7 năm 2022, group đem rộng lớn 29 triệu con người theo gót dõi bên trên nền tảng này.

Xem thêm: Sim Phát Wifi Xe Khách – Tư Vấn Gói Cước Để Phát Wifi Trên Xe Ô Tô

Kênh Youtube của group cũng phát triển thành kênh được ĐK tối đa bên trên Youtube (trước này đó là danh hiệu suất cao Justin Bieber). Tính cho tới mon 7 năm 2022, kênh Youtube của group đang được đem rộng lớn 75 triệu con người ĐK, trang instagram của group đem rộng lớn 47 triệu con người theo gót dõi.

Mặc cho dù vô cùng khó khăn nhằm xác lập đúng mực Blackpink đem từng nào người yêu thích, song mang trong mình 1 điều ko thể lắc đầu, Blackpink là một trong trong mỗi group phổ biến nhất bên trên toàn toàn cầu.

Blackpink đem từng nào cúp?

Tính cho tới năm 2020 (thời điểm Blackpink comeback ngay sát nhất), Blackpink đang được đem 43 hớt tóc bên trên những show âm thanh mặt hàng tuần bên trên Nước Hàn.

Xem thêm: hình hộp 3d

Cup đầu tiên: 21 mon 8 năm 2020 bên trên SBS Inkigayo với bài xích hát “Whistle”Tổng số cup: 43 Bài hát dành riêng được không ít hớt tóc nhất: “How You Like That” với 13 cúpTriple Crown đầu tiên: 16 mon 7 năm 2017 bên trên SBS Inkigayo với bài xích hát “As If It’s Your Last”Tổng số lượt đạt Triple Crown: 8

Năm

BLACKPINK hiện giờ đang là một trong trong mỗi group nhạc nữ giới số 1, nổi tiếng nhất Nước Hàn. Nhóm nhạc bao gồm 4 member vô nằm trong tươi trẻ, xinh đẹp nhất, đậm cá tính và tài năng: Jisoo, Jennie, RoséLisa. Trong nội dung bài viết này, thptphanvantri.edu.vn sẽ hỗ trợ chúng ta làm rõ rộng lớn 4 cô nàng BLACKPINK.

III. BLINK NGHĨA LÀ GÌ?IV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA BLACKPINKV. THÀNH VIÊN BLACKPINK1. Jisoo BLACKPINK2. Jennie BLACKPINK3. Rosé BLACKPINK4. Lisa BLACKPINKVI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BLACKPINK

I. TIỂU SỬ BLACKPINK

Khi bại liệt tuy rằng mới nhất tung ra tuy nhiên BLACKPINK đang được thể hiện nay vô cùng tuyệt vời và nhanh gọn sở hữu những bảng xếp thứ hạng âm thanh thị ngôi trường nhập và ngoài nước. Sau Khi group chính thức được thông tin hoạt động và sinh hoạt thì từng vấn đề của group được mò mẫm kiếm bên trên từng những trang mạng. Fan của 4 cô bé cũng dần dần tạo thêm theo gót cấp cho số nhân.

Thành viên BLACKPINK: Jisoo, Rosé, Jennie và Lisa.Trưởng group BLACKPINK: Điều quan trọng của group là không tồn tại group trưởng, từng member đều sở hữu trọng trách rõ nét và luôn luôn tương hỗ lẫn nhau.Logo BLACKPINK:

III. CÁC KÊNH SNS CỦA BLACKPINK

III. BLINK NGHĨA LÀ GÌ?

“BLINK” – thương hiệu fandom của BLACKPINK

Bất kỳ group nhạc này cũng có thể có xã hội người yêu thích hâm mộ, BLACKPINK cũng ko nước ngoài lệ. Và “BLINK” đó là thương hiệu riêng biệt giành riêng cho người yêu thích của group nhạc nữ giới nổi tiếng này. BLINK theo gót chân thành và ý nghĩa giờ Anh là loại nháy đôi mắt, chớp đôi mắt. Nhưng nhập ngôn từ của KPOP thì BLINK là nhằm chỉ thương hiệu fandom của BLACKPINK. Do bại liệt nhắc cho tới BLINK thì người yêu thích Kpop đều hiểu là đang được nhắc tới những người dân hâm mộ của 4 cô nàng tài năng này.

Sự Ra đời và tạo hình của BLINK

Lý giải mang lại việc tại vì sao lại lấy thương hiệu fandom là “BLINK” thì YG mang lại biết: “BL” nhập Black và “INK” nhập “pink” nhằm hợp ý trở nên kể từ Blink. Vậy là kể từ ni về sau, fan hâm mộ đang được hoàn toàn có thể kiêu hãnh nhưng mà giới thiệu: “Xin kính chào, bản thân là Blink, là người yêu thích của Black Pink” rồi đấy!

IV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA BLACKPINK

Square One (08.08.2016)

Square Two (01.11. 2016)

‘Whistle’ (Acoustic Ver.)

As If It’s Your Last (22.06. 2017)

Square Up (15.06.2018)

Kill This Love (05.04.2019)

‘Kick It’‘Hope Not’

The Album (10.2020)

> ‘Ice Cream’ (ft. Selena Gomez)

BORN PINK (09.2022)

V. THÀNH VIÊN BLACKPINK

Là gà ngôi nhà YG – BIG 3 của K-pop thì chắc hẳn rằng vô cùng được tìm kiếm và săn lùng. Trước Khi tung ra, dân tình đang được phao đồn xốn xang về những member tham gia BLACKPINK. Và sau thời điểm tính danh được bật mý thì từng vấn đề của 4 cô bé gần như là và đã được công khai minh bạch toàn bộ.

Điểm quánh biệt: Hầu không còn, trong những group nhạc Nước Hàn đều sở hữu một member được lựa chọn thực hiện leader. Tuy nhiên, group nhạc nữ giới ngôi nhà YG đó lại cút ngược lại số sầm uất, không tồn tại member này phụ trách địa điểm trưởng group BLACKPINK. Trong khi nhập loại bài xích hát group, người yêu thích cũng dễ dàng và đơn giản xem sét lời nói tên thương hiệu của những cô nàng “Hắc Hường” này đó là “BLACKPINK IN YOUR AREA”.

Cùng thptphanvantri.edu.vn mò mẫm hiểu vớ tần tật vấn đề của những cô bé xinh đẹp nhất tài năng ở trong nhà “Yến Giang” nhé.

1. Jisoo BLACKPINK

Quốc tịch: Hàn QuốcVị trí: Lead VocalistChiều cao: 1m62 Cân nặng: 44kgNhóm máu: AGia đình: Thầy, u, anh trai, chị gáiSự nghiệp của JisooTrước Khi phát triển thành member của BLACKPINK, Jisoo từng là trình diễn viên, chân dài cho những tên thương hiệu nổi tiếngGia nhập YG nhập mon 08/2011 và luyện tập trong khoảng 5 nămLà member loại 3 được bật mý nhập nhómĐược Reviews vô cùng cao về tài năng ca hát và nhan sắcGóp mặt mày trong số MV như: “I’m Different” (HISUHYUN),”Spoiler + Happen Ending” (EPIK HIGH)… và trong số bộ phim truyền hình “Producer”, “Arthdol Chronicles”Từng xuất hiện nay bên trên những tập san năng động lừng danh như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Cosmopolitan.Tháng 03/2021, Jisoo đầu tiên được chỉ định thực hiện đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của Dior ở cả hai mảng Fashion (thời trang) và Beauty (làm đẹp).Những điều thú vị về JisooBiệt danh: Chi Choo, JichuMàu sắc yêu thương thích: Tímtheo đạo Thiên ChúaMón ăn yêu thương quí là cơm trắng và hầu hết ăn toàn bộ từng thứCó một chú chó thương hiệu DalgomKhông trình bày được giờ Anh vì thế cảm nhận thấy quan ngại Khi thực hiện trị âm tuy nhiên hoàn toàn có thể hiểu người không giống đang được trình bày giờ Anh vô cùng tốtCó thể đùa guitar và trốngRất kinh hồn phỏng cao và ko có thể bước đi xe cộ đạpTừ khi đến lớp Jisoo và đã được chúng ta yêu thương quý vì thế xinh đẹp nhất và tử tếRất quí hiểu truyện và ko kinh hồn yêu tinh hoặc những mẩu chuyện xứng đáng sợMẫu tình nhân hoàn hảo của Jisoo là một trong chàng trai chất lượng tốt bụng và quan trọng quan hoài cho tới người yêuMBTI: ESTP

Ji Yoon – chị gái của Ji Soo – cựu tiếp viên mặt hàng ko – hiện nay đang được đem ông chồng và 2 con cái trai

2. Jennie BLACKPINK

Quốc tịch: Hàn QuốcVị trí: Lead Vocalist, Main RapperChiều cao: 1m63Cân nặng: 45kgNhóm máu: BGia đình: Thầy, mẹSự nghiệp của JennieTừng hoạt động và sinh hoạt thẩm mỹ trước lúc tung ra là member của group BLACKPINKGa nhập YG nhập năm 2010 và luyện tập trong khoảng 6 nămLà member BLACKPINK thứ nhất được công bốTừng trình diễn xuất nhập MV “That XX, Black, GG Be” của G-Dragon, “Special” (Lee Hi) và nhiều CF lăng xê.Được đánh giá nhập Top 100 khuôn mặt mày đẹp tuyệt vời nhất thế giớiNi, JendeukieJennie theo gót đạo Thiên ChúaMàu sắc yêu thương thích: Đen, hồngCon số như mong muốn là số 1Yêu quí toàn bộ những đồ ăn Hàn, kem đem vị sữa và chất lượng tốt nấu nướng ănCó thể gửi gắm giờ bởi vì giờ Anh, giờ Hàn, giờ NhậtThú cưng của Jennie là 2 chú chó thương hiệu Kai và KumaNhiều mối cung cấp tin cậy cho thấy thêm u của Jennie là giám đốc và người đóng cổ phần rộng lớn của tập đoàn lớn truyền thông lớn số 1 Nước Hàn CJ E&M, còn phụ thân cô bé chiếm hữu 1 cơ sở y tế.Từng du học tập ở ACG Parnell College (New Zealand)Được ca tụng là “Công Chúa YG”Có thể đùa Piano và sáo, quí chụp ảnh và yêu thương động vậtMẫu tình nhân hoàn hảo của Jennie là những chàng trai quyến rũ và thao tác chịu thương chịu khó.Jennie phát triển thành cá thể Nước Hàn thứ nhất đạt được 50 triệu con người theo gót dõi bên trên InstagramJennie là nữ giới thần tượng Kpop được mò mẫm kiếm tối đa năm 2019 theo gót bảng xếp thứ hạng thân mật năm của Google

3. Rosé BLACKPINK

0Tên thật: Park Chae Young (박채영)Tên giờ Anh: Roseanne ParkQuốc tịch: New Zealand – Hàn QuốcQuê hương: Auckland, New ZealandVị trí: Main Vocalist, Lead DancerChiều cao: 1m69Cân nặng: 44kgNhóm máu: BGia đình: Thầy, u, chị gáiSự nghiệp của RoséNăm 2012, Rosé nhập cuộc buổi audition của YG ra mắt bên trên Úc, cô đang được vượt qua rộng lớn 700 sỹ tử nhằm phát triển thành trainee của YG. Cùng năm bại liệt cô con quay về bên Nước Hàn theo gót xua đuổi sự nghiệp âm thanh của mìnhLuôn hàng đầu trong số buổi test giọng của YGTập luyện bên trên YG trong khoảng 4 nămTừng xuất hiện nay nhập ca khúc “ Without You” với G-DragonWear 2021.Những thực sự thú vị về RoséBiệt danh của Rosé” Rosie, PastaRosé theo gót đạo Thiên ChúaMàu sắc yêu thương thích: Xanh lamCon số như mong muốn là số 5Không quí ăn bơCó thể tiếp xúc bởi vì giờ Anh, giờ Hàn, giờ NhậtNhững người chúng ta nhỏ của Rosé bao hàm 2 chú cá thương hiệu Joohwang (màu cam) và Eunbyul (ngôi sao bạc), 2 chú chó thương hiệu Hank và Tobi.Từng nhập cuộc nhập group khích lệ của ngôi trường khi còn ở ÚcTừng nhập cuộc một dàn hợp ý xướng, hát trong số ngôi nhà thờCó thể đùa Piano, Guitar và vô cùng quí vẽThuận tay trái khoáy và hoàn toàn có thể xoay tay nhập 360 độCó giọng hát vô cùng mạnh mẽ và tự tin và đem linh hồn nghệ sĩMẫu tình nhân hoàn hảo là một trong người chất lượng tốt và trung thực với tiếng nói khác biệt. Gong Yoo chủ yếu tương tự mới nhất kiểu mẫu chúng ta trai hoàn hảo của tôi nhất.

4. Lisa BLACKPINK

Quốc tịch: Thái LanQuê hương: Thái LanChiều cao: 1m67Cân nặng: 45kgNhóm máu: OGia đình: Mẹ, phụ thân dượngSự nghiệp của Lisa Black PinkTham gia audition của YG nhập năm 2010 và đạt được hạng nhấtNăm 2011, Lisa gửi cho tới Nước Hàn tiếp thu kiến thức và sinh sinh sống.Trong thời hạn thực hiện thực luyện sinh bên trên YG Entertainment, Lisa đang được chung mặt mày nhập một vài MV như “Ringa Linga” (Tae Yang)…Được huấn luyện bên trên YG trong khoảng 5 nămLà người nghệ sỹ quốc tế thứ nhất của YGLà member loại nhì của BLACKPINK được công bốĐược đánh giá những thứ hạng tốt nhập Top 100 những người dân mặt mày đẹp tuyệt vời nhất năm 2017 và 2018Là HLV của lịch trình TX Thanh Xuân Có Quý khách hàng năm 2020 và 2021Tháng 09/2020, Lisa được công phụ thân là đại sứ toàn thế giới của CélineNhững thực sự thú vị về Lisa Black PinkBiệt danh của Lisa: Lalice, Laliz, PokpakLisa theo gót đạo PhậtMàu sắc yêu thương thích: VàngCon số như mong muốn là số 27Món ăn yêu thương quí bao hàm những khoản như khoai tây rán, gamjatang, sushiCó thể gửi gắm giờ bởi vì những loại giờ như giờ Hàn, giờ Anh, giờ Thái, giờ Nhật, giờ Trung cơ bảnThú cưng của Lisa bao hàm 4 chú mèo thương hiệu Leo, Luca, Lily và LouisLúc đang được là thực luyện sinh, Lisa được Rosé dạy dỗ đùa guitar và Lisa còn biết đùa UkuleleRất quí make up và tự sướng cho những member nhập nhómLuôn là kẻ hòa đồng và sung sướng, ngoài sảnh khấu cô bé là một trong người vô cùng nghịch ngợm và mừng rỡ tươiĐược những member nhập group đánh giá là kẻ thực hiện aegyo chất lượng tốt nhấtCũng vô cùng yêu thương động vật hoang dã, cô bé đem 2 chú mèo thương hiệu là Luca và LeoMẫu chúng ta trai hoàn hảo của Lisa là những người dân nam nhi rộng lớn tuổi hạc rộng lớn, đỡ đần bạn nữ. Trong khi cô bé còn quí những người dân nam nhi chất lượng tốt bụng, hoàn toàn có thể nấu bếp và mang trong mình 1 lối sinh sống trong lành.MBTI: ESFJ

VI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA BLACKPINK

Năm 2016

Rookie Singer Award – Asia Artist AwardsBest Rookie Group – Hallyu K Fans’ Choice AwardsBest New Artist – Melon Music AwardsBest of Next Artist Award (Female) – Mnet Asian Music AwardsBest Music Video (‘Whistle’) – Mnet Asian Music Awards

Năm 2017

Rookie of the Year – Gaon Chart Music AwardsSong of the Year – August (‘Whistle’) – Gaon Chart Music AwardsSong of the Year – November (‘Playing with Fire’) – Gaon Chart Music AwardsRookie Artist of the Year – Golden Disc AwardsNew Artist of the Year – Seoul Music AwardsRookie of the Year – Soompi AwardsBonsang Award – Soribada Best K-Music AwardsGlobal Rookie Top 5 – V Live Awards

Năm 2018

K-Style Icon – Elle Style AwardsWorld Rookie Award – Gaon Chart Music AwardsBest Digital Bonsang Award (As If It’s Your Last) – Golden Disc AwardsBest 3 New Artists (Asia) – nhật bản Gold Disc AwardTop 10 Artists – Melon Music AwardsBest Female Dance (‘Ddu-Du Ddu-Du’) – Melon Music AwardsWorldwide Fan’s Choice Top 10 – Mnet Asian Music AwardsBest Dance Video (‘Ddu-Du Ddu-du’) – MTV Video Music Awards JanpanBonsang Award – Seoul Music AwadsGlobal Artist Top 10 – V Live Awards

Năm 2019

Boom Video of the Year (‘Kill This Love’) – BreakTudo AwardsCollaboration of the Year (‘Kiss And Make Up’) – BreakTudo AwardsInternational Music Video of the Year (‘Kill This Love’) – BreakTudo AwardsK-pop Female Group – BreakTudo AwardsThe Concert Tour of 2019 (‘In Your Area World Tour) – E! People’s Choice AwardsThe Group of 2019 – E! People’s Choice AwardsThe Music Video of 2019 (‘Kill This Love’) – E! People’s Choice AwardsSong of the Year – June (‘Ddu-Du Ddu-Du’) – Gaon Chart Music AwardsBest Digital Bonsang (‘Ddu-Du Ddu-Du’) – Golden Disc AwardsCosmopolitan Artist Award – Golden Disc AwardsWorldwide Fans’ Choice – Mnet Asian Music AwardsBest In Music – Shorty AwardsBest Female Group – Soompi AwardsChoice Song: Group (‘Ddu-Du Ddu-Du’) – Teen Choice AwardsBest K-pop of the Year – Telehit AwardsBest Japanese and Korean Artist of the Year – Tencent Music Entertainment AwardsGlobal Artist Top 12 – V Live Awards

Năm 2020

Best Album (Overseas) – Asian Pop Music AwardsBest Group (Overseas) – Asian Pop Music AwardsFavorite Music Video Choreography (‘Kill This Love’) – iHeartRadio Music AwardsFan Favorite K-Pop (‘How You Like That’) – Joox Hong Kong Top Music AwardsK-Pop Artist of the Year – Joox Thailand Music AwardsBest Dance Female (‘How You Like That’) – Melon Music AwardsTop 10 Artists – Melon Music Awards2020 Visionary – Mnet Asian Music AwardsBest Dance Performance (Female Group) – Mnet Asian Music AwardsBest Female Group – Mnet Asian Music AwardsWorldwide Fans’ Choice Top 10 – Mnet Asian Music AwardsBest International Feature – MTV Millennial Awards BrazilSong of Summer – MTV Video Music AwardsBest Female Group of the Year – Prêmio Anual K4USMusic Video of the Year – Prêmio Anual K4USMost Popular Overseas Group – QQ Music Boom Boom AwardsMost Listened K-pop Artist (Female) – Spotify AwardsBest Overseas Group – Tencent Music Entertainment Awards

Năm 2021

Best Music Video – APAN Music AwardsIdol Champ Global Pick (Group) – APAN Music AwardsU+Idol Live Popularity Award (Female Group) – Asia Artist AwardsInternational Fandom – BreakTudo AwardsInternational Group – BreakTudo AwardsInternational Music Video – BreakTudo AwardsK-pop Female Group – BreakTudo AwardsFan N Star Choice Artist – The Fact Music AwardsMubeat Global Choice Award (Female) – Gaon Chart Music AwardsSocial Hot Star of the Year – Gaon Chart Music AwardsSong of the Year – June (‘How You Like That’) – Gaon Chart Music AwardsSong of the Year – October (‘Lovesick Girls’) – Gaon Chart Music AwardsBest New Artist – Gold Derby AwardsBest Album (Bonsang) – Golden Disc AwardsBest Digital Song (Bonsang) – Golden Disc AwardsBest Female Idol – Korea First Brand AwardsGlobal Hit – MTV Millennial Awards BrazilTop Ten International Gold Songs – RTHK International Pop Poll Awards

Năm 2022

Best Metaverse Performance – MTV VMAs

Tổng hợp ý bởi: thptphanvantri.edu.vn Team

LIÊN HỆ NGAY

Xem thêm: đảo gấu tuyết