bạch nguyệt quang bị ghét bỏ

                  
                       

Chú ý (x 3000) trước lúc nhảy hố: Đới Diệc Tân (Công) x Hoắc Hữu Thanh (Thụ) 

Chương 1: Y bị tổn thất ký ức của chín năm

Bạn đang xem: bạch nguyệt quang bị ghét bỏ

Editor + Beta: Nổ (Team Lạc Hoa Lâu)

Wordpress: lachoalau0207.wordpress.com

Wattpad: wattpad.com/user/lachoalau0207

Hoắc Hữu Thanh vừa vặn banh đôi mắt đi ra vẫn ăn ngay lập tức một cú đấm.

Cú đấm bất thình lình bại liệt đấm hắn trượt nhào xuống khu đất.

Y còn chưa kịp trả hồn thì lại bị người tao xách cổ lên.

"Hoắc Hữu Thanh!" Người nọ nghiến răng nghiến lợi gọi thương hiệu hắn, hàm răng lòi ra như hàm răng cá mập white, man rợ như ham muốn băm thây người trở nên từng mảnh: "Tao vẫn cảnh cáo mi thật nhiều lượt rồi, ko được động nhập Tiểu Nguyên, ko được động nhập Tiểu Nguyên! Mày không hiểu biết nhiều giờ đồng hồ người hả?"

Hoắc Hữu Thanh bị xách phần cổ áo một cơ hội thô bạo nên hắn thay đổi đặc biệt trở ngại, cố mức độ trợn to tát đôi mắt, hắn trị hiện tại người tấn công hắn đó là bạn tri kỷ kể từ bé xíu của tôi.

Ấy vậy nhưng mà đứa bạn tri kỷ đó lại rộng lớn tăng bao nhiêu tuổi tác sau đó 1 tối.

"Cung Lang." Khi Hoắc Hữu Thanh gọi cái thương hiệu bại liệt, người bạn tri kỷ tương đối lập cập lên tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó, bàn tay đang được cầm áo hắn đã lấy quý phái bóp cổ hắn, ngón tay không ngừng nghỉ siết chặt, sát ý nhập đôi mắt càng ngày càng đậm.

"Tao giết thịt mi, tao tiếp tục giết thịt mi, mi sẽ không còn thể thực hiện thương tổn Tiểu Nguyên được nữa."

Xem thêm: truyện cạm bẫy dịu dàng

Hoắc Hữu Thanh choáng ngợp và không thở được bởi thiếu hụt oxy, hắn giơ nhị bàn trắng tay nõn lên giãy giụa giụa vài ba loại, tiếp sau đó buông thõng bất lực.

Ngay khi Hoắc Hữu Thanh nghĩ về bản thân tiếp tục bị tiêu diệt nhập tay bạn tri kỷ kể từ bé xíu này thì một người không giống lao vào chống, người bại liệt kéo Cung Lang lại.

Nước đôi mắt tâm sinh lý tràn đi ra ngăn cản tầm nhìn của Hoắc Hữu Thanh, hắn nhắm đôi mắt lại rồi banh đi ra, hắn tái diễn bao nhiêu lượt sau cùng cũng nhìn thấy người vừa vặn cút nhập.

Thật khéo, hắn cũng biết cậu tao.

Là các bạn nằm trong chống ĐH của hắn - Cừu Vấn Phỉ.

Bạn thân thuộc kể từ bé xíu và các bạn nằm trong chống ĐH của hắn đứng cộng đồng một vị trí.

Cừu Vấn Phỉ ko nhìn hắn, chỉ thưa với Cung Lang: "Tiểu Nguyên vẫn tỉnh rồi, tuy nhiên cậu ấy vẫn tồn tại đặc biệt kinh hãi. Cậu ấy bảo tôi cút coi cậu test, tách nhằm cậu quá khích động. Cậu hủy diệt sau này của tôi nhằm giết thịt cậu tao sao, ko xứng đáng đâu."

Không nên ảo giác của hắn nhỉ, khi Cừu Vấn Phỉ nhắc cho tới hắn, vẻ mặt mũi của cậu tao lộ rõ ràng ​​sự ngán ghét bỏ.

Cuối nằm trong Hoắc Hữu Thanh cũng thông thường lại, hắn chống người đứng lên, nhìn nhị người ngay sát này đã to hơn thật nhiều đối với nhập trí ghi nhớ của hắn, tiếp sau đó hắn xoay đầu nhìn xung xung quanh.

Xem thêm: nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

Đây là chống căn bệnh, hắn vẫn đang khoác trên người ăn mặc quần áo người mắc bệnh kẻ sọc xanh xao white.

Y sờ loại cổ nhức nhối của tôi rồi nhấc chân trở về phía chống tắm.

Hai người bại liệt để ý cho tới động tác của Hoắc Hữu Thanh, Cung Lang ham muốn thưa gì bại liệt tuy nhiên bị Cừu Vấn Phỉ, người cũng giàn giụa vẻ dự phòng và ngán ghét bỏ ngăn lại: "Đừng quan hoài cho tới nó làm cái gi, cút coi Tiểu Nguyên trước vẫn, việc này sẽ không đoạn dễ dàng vậy đâu, chắc hẳn rằng Hoắc Hữu Thanh tiếp tục nên bắt gặp báo ứng Khi thực hiện thương tổn Tiểu Nguyên."