bắc kinh cố sự

Bộ đam mỹ đái thuyết rất có thể xem như là khá sớm khai mạc mang đến dòng sản phẩm đái thuyết đam mỹ, ghi chép về một song tình nhân trong mỗi năm tám mươi của thế kỉ trước bên trên Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là cuốn đam mỹ rất hiếm được dựng trở thành một bộ phim truyện, với thương hiệu Lam Vũ tuy nhiên về sau và được đề cử nhiều giải thương Gianh Giá của nền năng lượng điện hình ảnh Đài Loan và Trung Quốc đại lục.

lan_yu_film
Có người từng thưa “Bắc Kinh cố sự” này là một trong những mẩu truyện đẫy ám ảnh những cũng khá đẹp mắt, tương tự niềm mơ ước về bá nước ngoài của cô ấy bé bỏng phân phối diêm nhập tối lễ giáng sinh giá rét, kết đốc của mẩu truyện nhập cuộc sống là thảm kịch tuy nhiên dư ba còn còn sót lại là những độ sáng lấp lánh lung linh của một tình thương trong sáng ko vương vãi chút những vết bụi. “Bắc Kinh cố sự” kể về tình thương của Lam Vũ ~ một thiếu hụt niên mươi sáu tuổi hạc kể từ nông thông lên Bắc Kinh học tập ĐH, và Trần Hãn Đông ~ vị doanh nhân nhì mươi bảy tuổi hạc thành công xuất sắc và phong phú. Câu chuyện có mức giá trị nhờ việc thực vào cụ thể từng nội dung cho tới nhân loại nhì hero chủ yếu, thực cho tới êm ấm tuy nhiên cũng nhức lòng.

Bạn đang xem: bắc kinh cố sự

~~~<3<3<3~~~

Link phiên bản edit PG-13: bản này vẫn rời một trong những đoạn.

* Bản dịch bên trên nhà Nekowataru

* Bản dịch bên trên nhà Scipio

Link phiên bản edit đẫy đủ:

* Bản dịch của Padini

* Bản dịch của Sen

Link phim bên trên youtube

~ Phim của đạo thao diễn Quan Cẩm phẳng, thao diễn viên đó là Hồ Quân nằm trong Lưu Diệc ~

Xem thêm: cứu vớt vai ác cố chấp

* Bản sub của QaFvn:

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

* Bản sub của Cross – Gate master (Dark-Hikazu & Lucifer & Lucifer Kid & Khuê Mẫn)

❤ Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6

Cuốn tự động truyện của một tình yêu

Câu chuyện nhập “Bắc Kinh cố sự”diễn rời khỏi bên dưới tiếng kể của hero tôi ~ Trần Hãn Đông, trong cả mạch kể của mẩu truyện cũng đó là mạch tâm trí và xúc cảm của Handong Lúc yêu thương, Lúc cạnh bên Lanyu và nếu như nhằm thưa mang đến đúng mực Lúc tuy nhiên Lanyu là hero chủ yếu của kiệt tác phân phối ngon mối cung cấp của những xúc cảm thì Handong đó là dòng sản phẩm xúc cảm thực thể ấy.

Xuyên trong cả mẩu truyện hẳn rất nhiều người vẫn rất nhiều phen mắng Handong thương hiệu thương nhân này ngỏ mồm thưa tiếng fake bịp, yêu thương không đủ can đảm nhân yếu đuối nhát trốn rời, thực rời khỏi những điều này đó là cái trung thực nhất của kiệt tác. Một Handong sinh nhập gia đinh quan liêu chức của Beijing, cuộc sống 27 năm chẳng bao nhiêu phen sóng gió máy lại sở hữu đậm cá tính giá buốt lùng và dứt khoát của một thương nhân lại thêm thắt 1 phần tính cơ hội ích kỉ và độc cướp của một người nam nhi thông thường, toàn bộ những điều này vẫn xây hình thành một nhân loại xứng đáng nhằm yêu thương, xứng đáng giẫn dữ cũng xứng đáng thương và xứng đáng buông bỏ. Trong trong thời hạn mon lúc ấy của Beijing còn là một tư tưởng bao cung cấp rất rộng tuy nhiên tư tưởng xã hội cũng chẳng đảm bảo chất lượng đẹp mắt hoặc hiện đại rộng lớn là từng nào, chắc chắn rằng Handong là đồng tính (hoặc tuy nhiên tính luyến) tuy nhiên thâm nám tâm anh ấy ko cứng cáp vẫn đồng ý được chuyện này thế cho nên mới mẻ năm phen bảy lượt nô giỡn Lanyu, không còn phen này cho tới phen không giống trốn rời tình thương của chủ yếu phiên bản thân thiết bản thân, Handong xứng đáng thương mãi cho đến Lúc bay ngoài nguy cơ tiềm ẩn rơi rụng mạng anh mới mẻ làm rõ tình thương và căn số ko thể trốn rời, và càng xứng đáng thương rộng lớn Lúc Lanyu lại rời vứt anh Lúc sau này niềm hạnh phúc đang được mong chờ nhì người.

Xem thêm: tôi có thể cứu vớt chút nào nữa không

Nhân vật loại nhì sở hữu mạch chuyện là cậu trai mươi sáu tuổi hạc của phương bắc và có lẽ rằng cũng đó là nhân loại được từng người hâm mộ yêu thương mến nhiều hơn thế nữa cả – Lanyu. Khoảng cơ hội rộng lớn mươi tuổi hạc so với Handong kể từ lần thứ nhất họp mặt vẫn sở hữu một chút ít gì bại liệt thua kém mang đến cậu bé bỏng trực tiếp thắn ấy, cứ thế về sau càng xả thân nhập tình thương với Handong thì Lanyu càng chịu đựng thiệt, đậm cá tính và nhân cơ hội của cậu càng thể hiện và càng toả sáng sủa thì rấm rứt thua kém lại càng tìm tới với cậu nhiều hơn thế nữa. Nếu nhằm đối chiếu thì Lanyu tương tự một đoá bách hợp ý tinh khiết thiện lộc, nếu như nhằm đối chiếu Lanyu được xem là bông hồng tuyệt đẹp mắt và si tình, nếu như nhằm đối chiếu cậu ấy đó là ánh nhìn trời ban trưa uy lực soi sáng sủa cũng đấy êm ấm nâng niu vào cụ thể từng dải sáng sủa lấp lánh lung linh, và nếu như đối chiếu cậu ấy đó là bông phía dương tỏa nắng rực rỡ tưng bừng mức độ sinh sống tuy nhiên lại sở hữu nhị hoa đen kịt thẳm thâm thúy. Và vì thế từng sự đối chiếu đều là lặc lè nên thôi cút vị nếu như nhằm đối chiếu thì chẳng sở hữu gì hợp lý với Lanyu nhập trời khu đất này, cậu ấy là riêng biệt, là có một không hai. Cứ thưa như Handong cút, “người yêu thương thiên sinh lệ chất”.

Cái chủ yếu cảu nội dung bài viết này là yếu tố Lanyu sở hữu thực? Thực sự thì bản thân cảm nhận thấy Beijing story là một trong những mẩu truyện sở hữu thiệt, này đó là cuốn tự động truyện của Handong về cuộc sống anh nhập một khoảng chừng thời hạn gặp gỡ Lanyu và về tình thương của mình. Có người vẫn thưa cái két của truyện quá nhạt nhẽo Lúc Lanyu đùng một phát tắt hơi như vậy, sở hữu người vẫn trách móc cứ cũng chính vì xứng đáng lý rời khỏi để sở hữu độ quý hiếm mang đến mẩu truyện thì Lanyu sở hữu bị tiêu diệt cút cũng nên vì thế áp lực nặng nề của xã hội lên những người dân đồng tính, tuy nhiên bản thân nghĩ theo hướng khác. Tình yêu thương đồng tính cũng chính là tính yêu thương chứ đâu sở hữu không giống, và đâu nên nơi nào nhân loại tao cũng tàn nhẫn đẩy ai bại liệt nhập vị trí bị tiêu diệt chỉ vì thế chúng ta là kẻ đồng tính. Thế nên bản thân tin cậy Lanyu là một trong những cuốn tự động truyện về một tình thương sở hữu thực từng tồn bên trên nhập trái đất này,tin cậy rằng từng tồn bên trên một Lanyu tuyệt hảo như vậy và một tình thương đẹp mắt như vậy, cũng tin cậy rằng bên trên đời này đang dần tồn bên trên một Handong trong những niềm mơ ước đều ghi nhớ về Lanyu.

Nếu nhằm xếp nhập list những đam mỹ tôi đã phát âm qua quýt vậy phía trên được xem là cuốn đam mý tầm cỡ bởi vì nó nên được phát âm, nên được cảm biến và nên được trân quý bởi vì nó là thực, là thực nhập cõi đời này.

Tác giả

Bình luận