bà xã em đừng chạy

"Ưʍ... Làm ơn... Tôi ko Chịu đựng nổi... Tha mang lại tôi đi…"

"Bảo bối, ngoan! Thêm một thứ tự nữa! Một lần tiếp nữa thôi!"

Bạn đang xem: bà xã em đừng chạy

Giữa căn chống to lớn nhập hotel sang chảnh, bên dưới ánh trăng lung linh thắp sáng bùng cháy rực rỡ cả không khí cơ, những tia sáng sủa ấy không ngừng nghỉ len lách nhập vào căn chống, một song phái mạnh nữ giới đang được không ngừng nghỉ vấn vít lấy nhau. ɴɡườɪ ᴆàп ôпɡ тһúᴄ ᴍạпһ тừпɡ ᴆợт ʟàᴍ тһâп тһể ᴄủɑ пɡườɪ ᴄᴏп ɡáɪ ᴋɪɑ пһư Ьɑʏ Ьổпɡ ʟêп тгờɪ ᴄũпɡ пһư тһấʏ ᴍɪ̀пһ ᴆɑпɡ гơɪ хᴜốпɡ ᴆấт.

Ánh đôi mắt của cô nàng mơ hồ nước, nhì gò má mẩn đỏ bên dưới anh sáng sủa ngoài cửa ngõ cơ. Người nam nhi bên trên điên loạn chuyển động, cô chỉ biết bám víu lấy drap chóng, khiến cho nó nhăn nhúm trở nên một mảng. Mồ hôi của nhì người không ngừng nghỉ rơi xuống tạo cho drap chóng ướt sũng.

Một thứ tự rồi lại một thứ tự, người nam nhi cơ không ngừng nghỉ yên cầu, mặc dù Mạc Hy Tuyết vẫn mức độ nằm trong lực kiệt, người nam nhi này cũng ko bỏ lỡ mang lại cô.

Vài giờ trước.

Mạc Hy Tuyết vốn liếng đó là phụ nữ trưởng ở trong nhà chúng ta Mạc, được tía u nuông chiều rất đỗi, lại sở hữu một người các bạn trai mến thương cô vô hạn. Nhưng vừa mới đây, cô lại vô tình trừng trị xuất hiện các bạn trai với em gái nằm trong phụ vương không giống u của tớ tằng tịu cùng nhau.

Mạc Hy Vân, em gái của Mạc Hy Tuyết, người ᴄướρ rơi rụng các bạn trai của cô ý, còn không ngừng nghỉ giễu cợt cô, "Muốn trách móc thì nên trách móc chị. Ai bảo chị thực hiện giá bán vượt lên trên làm cái gi. Bây giờ anh Nhân chỉ yêu thương tôi thời, chị chẳng qua chuyện chỉ là một trong những bức bình phong thôi." Ả tao тгầп пһư пһộпɡ dựa sống lưng nhập lồng пɡựᴄ của Cố Dư Nhân, góc nhìn khiêu khích quan sát về phía của Mạc Hy Tuyết.

Cô tao là phụ nữ của u kế tiếp và phụ vương cô.

Mẹ cô bị căn bệnh tuy nhiên mệnh chung, nên phụ vương cô vẫn cưới một người phụ nữ giới không giống về thực hiện bà xã, rồi kể từ cơ sinh rời khỏi Mạc Hy Vân. Nhưng đứa em gái này cùng theo với người mẹ kế tiếp bất lương cơ lại luôn luôn ghen tuông ghét bỏ Mạc Hy Tuyết, chúng ta luôn luôn lần phương pháp để xua cô thoát khỏi mái ấm hồng rung rinh lấy khối gia tài ở trong nhà chúng ta Mạc.

Nhưng Mạc Hy Tuyết ko làm cho thủ đoạn cơ của mình được tiến hành.

Mạc Hy Vân kể từ nhỏ vẫn ghen tuông ganh với Mạc Hy Tuyết, cô ả luôn luôn lần cơ hội ᴄướρ lấy tất cả nhập tay của cô ý. Nào là trang bị đùa, nào là là tình thương của phụ vương, cho tới lúc này là các bạn trai. Không thể ko quá nhận rằng khi Mạc Hy Vân được sinh rời khỏi, Mạc Hy Tuyết vẫn không thể cảm nhận được tình thương yêu thương của phụ vương nữa rồi.

Tuy nhiên, Mạc Hy Tuyết vẫn kiên trì nối tiếp sinh sống, cô ko thể nhằm mái ấm chúng ta Mạc bị tiêu diệt ở nhập tay của nhì u con cái bất lương cơ.

Cố Dư Nhân cười cợt khẩy quan sát về phía Mạc Hy Tuyết, cánh tay của hắn tao ôm siết lấy vai của Mạc Hy Vân, "Hy Vân trình bày chính đấy! Mạc Hy Tuyết, chớ trách móc tôi phản bội cô, mong muốn trách móc thì nên trách móc cô vượt lên trên hủ lậu, cứ mong muốn lưu giữ bản thân mang lại hiện đại thơm, ko phóng đãng như Hy Vân." Hắn nựng cằm của Mạc Hy Vân, góc nhìn tràn nuông chiều.

Khóe môi của Mạc Hy Tuyết khẽ rung rinh rung rinh, cô khinh thường bỉ nhìn song cẩu phái mạnh nữ giới ở trước mặt mũi bản thân.

Đúng là tưởng bở quá tuyệt vời rồi đấy!

Hai thời nay suy nghĩ bản thân là ai, Cố Dư Nhân suy nghĩ Mạc Hy Tuyết cô cần thiết hắn tao sao? Loại người vì thế chi phí tài danh vọng như vậy này, Mạc Hy Tuyết mới mẻ ko cần thiết cơ.

Cô khinh thường bỉ quăng mang lại chúng ta một câu, "Cố Dư Nhân, anh ăn dưa bở cũng nhiều quá tuyệt vời rồi đấy. Nếu em gái của tôi và anh tâm đầu ý ăn ý như vậy, vậy thì thời điểm ngày hôm nay tôi tặng anh mang lại cô tao vậy. Dù sao tôi cũng chính là người vướng căn bệnh thật sạch, ko mến sử dụng lại rác rến rưởi. Thế nên, thời điểm ngày hôm nay đó là tôi đá anh. Chúc nhì người niềm hạnh phúc." Mạc Hy Tuyết phủi tay loại bỏ đi, đem mang lại nhì người cơ tức giẫn dữ cho tới cỡ nào là.

Mạc Hy Tuyết chạy cho tới một sàn bar nốc r/ượ/u, ko biết cô vẫn nốc từng nào, tuy vậy cô lại ko hề say. Chuyện này xẩy ra, Mạc Hy Tuyết cũng cảm nhận thấy nhức lòng. Dù sao Cố Dư Nhân cũng chính là người nam nhi cô yêu thương tía năm, làm thế nào tuy nhiên ko nhức lòng mang lại được. Mạc Hy Tuyết hình thức thực hiện rời khỏi vẻ mạnh mẽ và uy lực tuy nhiên thâm thúy phía bên trong tâm trạng của cô ý vẫn là một trong những người phụ nữ yếu ớt cần thiết một chỗ tựa mang lại bạn dạng thân thiết bản thân.

Cô cứ miệt mài nốc r/ư/ợu tuy nhiên ko biết nhì người cơ đã đi được theo đòi bản thân cho tới phía trên khi nào là ko hoặc. Cố Dư Nhân và Mạc Hy Vân vì thế mong muốn đàng đường kính trắng chủ yếu chính ở lân cận nhau, tạo cho từng tiếng chỉ trích đều thiên về phía của Mạc Hy Tuyết, do đó chúng ta vẫn quăng quật th/uố/c nhập vào ly rư/ợ/u rồi kêu người đem lại mang lại Mạc Hy Tuyết.

Vậy tuy nhiên Mạc Hy Tuyết lại ko phải suy nghĩ ngờ điều gì, cô một khá nốc cạn ly r/ượ/u đã biết thành dở trò cơ.

Cô đang được nhức lòng vì thế bị phản bội, làm cái gi đem chuyện chú tâm cho tới điều gì cơ chứ.

Xem thêm: sắc đẹp khó cưỡng thánh yêu tangthuvien

Một khi sau, Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy từ đầu đến chân bản thân đùng một phát giá lên một cơ hội kỳ lạ thông thường, từng khá thở của những người phụ nữ ấy trở thành u ám, nhì gò má ửng đỏ ối hẳn lên. Trên trán của cô ý vẫn lấm tấm các giọt mồ hôi, nhập người như mang 1 ngọn lửa đang được thiêu nhen nhóm vậy.

Bước cho tới Tolet là một trong những loại bạn dạng năng.

Trong đầu của Mạc Hy Tuyết hiện nay trọn vẹn trống trải trống rỗng, thân thiết thể lại ngày càng giá lên, cứ như thể bị người tao quăng quật t/hu/ốc vậy đấy. Cô tắm rửa nhằm bạn dạng thân thiết bản thân trở thành tươi tỉnh, tuy nhiên trước đôi mắt cô ngày càng trở thành mơ hồ nước. Cô gái loạng choạng bước thoát khỏi Tolet, ở ngoài này đã mang 1 đám người đang được đứng hóng.

Đó là kẻ của Mạc Hy Vân cử cho tới nhằm hạ nhục Mạc Hy Tuyết.

Bọn chúng ta vấp nhập người cô, những lời nói đem tràn du͙© vọиɠ vang lên, "Cô em, không dễ chịu nên không? Mau lại phía trên, nhằm bọn anh hùn em nhé!"

"Tránh ra! Mấy người mau cút đi!" Mạc Hy Tuyết gắt gỏng vẫn bị đám người cơ lôi chuồn.

Bây giờ dung dịch nhập người cô vẫn trọn vẹn đẩy mạnh thuộc tính, từ đầu đến chân của Mạc Hy Tuyết mềm mại rời khỏi, càng ngày cô càng cảm nhận thấy giá, tay chân không tồn tại cơ hội nào là động đậy được.

Mạc Hy Vân nằm trong Cố Dư Nhân đứng ở đằng xa vời nhìn nhau cười cợt tràn hiểm độc, như thể chúng ta đang được mong muốn coi kịch hoặc vậy.

Mạc Hy Tuyết bị đám người cơ mang đi. Thật suôn sẻ, một người nam nhi xuất hiện tại và cứu vớt cô ngoài tay của những thương hiệu xấu xí cơ. Nhưng th/uố/c nhập người của Mạc Hy Tuyết lại càng trừng trị tác mạnh mẽ và uy lực.

Cô bám víu lên trên người của những người nam nhi phía đằng trước, "Giúp tôi... Tôi nóng…" Da thịt vấp nhập nhau thực hiện Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Một luồng khí đuối lạnh lẽo kể từ bên trên người của những người phía đằng trước khiến cho Mạc Hy Tuyết cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

Người phụ nữ ấy tham lam lam áp sát mặt mũi bản thân nhập lồng пɡựᴄ rắn có thể của những người nam nhi cơ, khuôn mặt mũi vẫn ngày càng đỏ ối lên, tay chân ko thể tại vị được nữa. Người nam nhi phía đằng trước chỉ hoàn toàn có thể ôm siết lấy cô.

"Cô gái, cô bị người tao quăng quật th/u/ốc rồi, nhằm tôi trả cô cho tới cơ sở y tế."

Mạc Hy Tuyết một mực kể từ chối, cô bám chặt lấy người nam nhi ở phía đằng trước bản thân, "Không... Tôi không thích cho tới cơ sở y tế... Giúp tôi với... Làm ơn!" Từng tiếng động ngắt quãng nằm trong giờ thở liên tiếp vang lên. cũng có thể thấy du͙© vọиɠ ở nhập người của Mạc Hy Tuyết vẫn lên đến mức đỉnh điểm rồi.

Người nam nhi phía đằng trước khuôn mặt mũi sầm lại, nhì tay của anh ý tao siết chặt lấy eo của cô nàng phía đằng trước, "Cô gái, coke đem biết bản thân đang khiến gì không? Cô sẽ không còn hối hận hận đấy chứ?" Khuôn mặt mũi của những người nam nhi áp sát khuôn mặt mũi của Mạc Hy Tuyết, từng khá thở giá rực của anh ý tao phả trực tiếp nhập khuôn mặt mũi của cô ý.

Mạc Hy Tuyết không còn mức độ lực nữa, cô chỉ rung lắc đầu một chiếc.

Bây giờ thì tâm trí được gì chứ, trí tuệ cô vẫn trọn vẹn bị loại dung dịch cơ kiểm soát rồi.

Người nam nhi cơ tức thì tức thời nhấc bổng cô lên, nhập khoảnh khắc, người cô đã biết thành ném lên một cái chóng êm ả. Một tiếng nói thì thì thầm vang lên tức thì mặt mũi tai cô, "Bây giờ em đem hối hận hận đã và đang muộn rồi."

Một tối cuồng sức nóng trôi qua chuyện.

Sáng ngày tiếp theo, khi Mạc Hy Tuyết tỉnh dậy, cô trừng trị hiện tại toàn thân thiết bản thân trở thành nhức nhối. Nhìn xuống bên dưới, từ đầu đến chân cô ko hề đem ăn mặc quần áo, bên trên người còn nhằng nhịt những vết tích đỏ ối thẫm nữa. Cô giật thột nhìn thanh lịch lân cận bản thân, một người nam nhi đang được ở xoay sống lưng về phía cô, người cơ nhượng bộ như vẫn đang được ngủ.

Xem thêm: bình thiên hạ

Mạc Hy Tuyết vô nằm trong hoảng kinh hồn, nhìn đoá hoa mẩn đỏ đang được khoe sắc cơ, ngược tim cô như nứt rời khỏi vậy. Lần trước tiên của cô ý vì vậy và lại trao cho 1 người nam nhi xa vời kỳ lạ không giống. Nói ko nhức thì đó là dối trá.

Cô sợ hãi ko biết nên thực hiện thế nào, chỉ hoàn toàn có thể vội vã vàng vùng dậy, đem ăn mặc quần áo rồi loại bỏ đi.

Khi Phương Từ Khiêm tỉnh dậy, trừng trị hiện tại lân cận chỉ là một trong những luồng không khí lạnh, cô nàng cơ vẫn loại bỏ đi khi nào là ko hoặc biết. Người nam nhi thì thầm chửi rủa một câu, "C/h/ết tiệt! Em vì vậy và lại dám quăng quật chạy! Gan cũng rộng lớn lắm, đem theo đòi nòi tương tự nằm trong thứ tự trước tiên của tôi chạy mất hút."