bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Giới thiệu 

Bất bất thình lình xẩy ra một trận bức cao làm cho Khúc Úc Sơn tự động đem ý thức của chủ yếu bản thân, thậm chí còn hắn còn đoán được trước kết viên của bạn dạng đằm thắm.

Bạn đang xem: bá tổng ngày nào cũng ép chim hoàng yến học tập

Té rời khỏi hắn đó là một ông sếp tổng bá đạo pháo hôi[1] nhập một cuốn tè thuyết trả thù hằn huyết chó. Bởi vì như thế mang trong mình 1 bạch nguyệt quang[2] yêu thương tuy nhiên ko được nên tiếp tục ép buộc một cậu chàng coi giống như bạch nguyệt quang đãng của tôi – đó là hero thụ chủ yếu nhằm thực hiện THẾ THÂN. Đối với hero thụ chủ yếu vừa vặn bị ngược tâm lại vừa vặn ngược đằm thắm, ông tổng này tiếp tục bao chăm sóc người tớ trở thành một con cái chim hoàng yến.

Sau cơ bạch nguyệt quang đãng về nước, hắn tung tớ tung tẩy chuồn la liếm[3], tuy nhiên lại đếch ngờ cho tới bạch nguyệt quang đãng ấy thế và lại mến hero thụ chủ yếu thế đằm thắm.

Kết viên, ck ck ngôi nhà người tớ liên thủ lại thực hiện mang đến hắn tan cửa ngõ nhừ ngôi nhà, xiêu bạt đầu đàng xó chợ.

Và giờ đây, tình tiết nhập cuốn truyện này tiếp tục cách tân và phát triển cho tới đoạn hắn nghiền hero thụ chủ yếu nên ký một hiệp ước bất đồng đẳng, và đòi hỏi người tớ nên đợi hắn nhập một hotel năm sao nhập tối ni.

Khúc Úc Sơn: … Mình vẫn tồn tại rất có thể cứu giúp vắng vẻ được tí!

Vào khi tám giờ tối hôm cơ, Khúc Úc Sơn trúng giờ cho tới hotel năm sao, bắt gặp hero thụ chủ yếu đang được phừng phừng cuồng nộ và căm tức nhập chống Tổng thống.

Hắn mỉm cười một cơ hội xấu xí, kể từ từ lấy nhập cặp ra… một xấp đề thi đua ĐH bạn dạng tiên tiến nhất.

“Không thực hiện đoạn thì ko được đi!” Hắn bá đạo trình bày với hero thụ chủ yếu.

***

Xem thêm: lãnh cung hoàng hậu

“Sếp Khúc, thiếu hụt gia và đã được anh mang theo lò luyện thi đua Nhanh tía mon rồi ạ.”

“Ờ, thế cậu tớ thi đua được thủ khoa chưa?”

“… Thiếu gia đang trở thành quấn ngôi trường rồi sếp.”

Khúc Úc Sơn:???

Hết lòng răn dạy nhủ người tớ tiếp thu kiến thức bá đạo sếp tổng thụ X bông sen đen sạm (hắc liên hoa) chim hoàng yến công.

Một câu tóm tắt: Sách là nấc thang cho việc tiến bộ cỗ của loại người.

Ý tưởng: Học luyện để thay thế thay đổi vận mệnh.

Chú thích:

Xem thêm: vô thượng tiên đế trịnh sở

[1] Pháo hôi: là hero phản diện, hoặc xui xẻo rộng lớn đó là hero quyết tử, mục tiêu thực hiện nền mang đến hero chủ yếu.

[2] Bạch nguyệt quang đãng (ánh trăng sáng): ngôn từ mạng của Tàu, ý trình bày trong trái tim vẫn luôn luôn mang trong mình 1 người bản thân thương cảm, hâm mộ tuy nhiên lại ko ở lân cận, ko nằm trong về phần mình. Xuất trị kể từ tè thuyết 《Hoa hồng đỏ ửng và huê hồng trắng》của Trương Ái Linh.

[3] Từ gốc: Chó liếm – Liếm cẩu (舔狗): Ngôn ngữ mạng Tàu ý chỉ những chàng trai cho dù biết đối phương ko mến bạn dạng đằm thắm, trầm trồ ghét bỏ quăng quật vẫn bỏ mặc theo gót xua đuổi đối phương, quăng quật công sức của con người, gia tài, thương cảm đuổi theo đối phương cho dù bị quý khách coi thường rẻ rúng (giống như chó đuổi theo ngôi nhà ấy).