ảnh hậu tái lâm

                  
                       

Edit: Um-um

Gió đầu hè đem theo đuổi tương đối say êm ấm, tia nắng ngoài cửa ngõ số nhẹ dịu phản vào chống, nhì giờ chiều, hiên chạy dài khám đa khoa yên tĩnh tĩnh.

Bạn đang xem: ảnh hậu tái lâm

Trong chống trực ban của nó tá, nhì cô nó tá trẻ con tuổi hạc cầm điện thoại cảm ứng thông minh địa hình, cô nó tá cơ đem điện thoại cảm ứng thông minh cho chính mình đảm bảo chất lượng, nỗ lực nhỏ giọng tuy nhiên tiếng nói ko cất giấu nổi sự hưng phấn: "Mau coi cút, vật dụng mới nhất rời khỏi cơ."

Trên tấm hình là hình âu phục cưới của một song phái nam phái nữ, khuôn mặt mày tinh ranh xảo, trai tài gái sắc nom vô nằm trong xứng song.

"Trương thiên vương vãi khoác vật dụng này trông xin xắn quá" Nữ nó tá tóc ngắn ngủn nói: "Đẹp trai mà đến mức ko nhằm cho những người tao sinh sống nổi."

"Kiều thiên hậu cũng đâu với thất bại kém! Cũng chuẩn bị 40 tuổi hạc rồi, sao hoàn toàn có thể rất đẹp như thế được, che chở thiệt đảm bảo chất lượng."

"Cô ấy thiệt niềm hạnh phúc, vẫn ly hít nhưng mà cũng gặp gỡ được người nam nhi đảm bảo chất lượng như thế, lúc này còn mang bầu, ko biết kiếp trước cô ấy vẫn tích từng nào công đức nữa. Nếu tôi nhưng mà là cô ấy thì đảm bảo chất lượng rồi." Y tá tóc ngắn ngủn ôm mặt mày, vẻ mặt mày xa xôi trình bày.

"Nhưng người tao chỉ thấy người mới nhất cười cợt cũng ko thấy người cũ khóc, cô nàng cơ...." Cô nó tá buộc tóc đuôi ngựa bĩu môi, chỉ về phía cuối hành lang: " Chắc là cô tao ko biết."

"Nhỏ giờ chút." Y tá tóc ngắn ngủn ngắt lời: "Để nó tá trưởng nghe được thì ko hoặc đâu."

Xem thêm: cảnh kỳ tâm

Cô nó tá nhỏ nhún vai, ko trình bày gì nữa.

Phòng căn bệnh cuối hiên chạy dài, bức mùng cửa ngõ bị kéo kín mít, vô chống ko bật đèn sáng, điều tiết thổi vù vù, cút vô chợt tương tự tiếp cận 1 căn căn nhà xác im re, không khí mon sau giá buốt vạc lập cập.

Trên chóng căn bệnh, một cô nàng ngây ngốc ngồi, screen TV ko hé giờ tương tự kịch câm vậy. Bây giờ đang được hé kênh vui chơi giải trí, bên trên TV là hình hình ảnh tuấn phái nam mỹ phái nữ ôm chặt nhau, người nam nhi niềm hạnh phúc tuyên tía thông tin gì cơ, khóe mồm mỉm cười cợt ko cất giấu được sự hí hửng mừng.

Ngón tay Cố Tương cầm rời khỏi chóng thiệt chặt, vô đôi mắt lóe lên sự trào phúng. Lương Quý....cô và anh tao thực hiện bà xã ông chồng tứ năm cũng ko khi nào thấy anh tao lòi ra vẻ mặt mày như thế. Ngay cả khi Cố Tương và Lương Quí kết duyên, anh tao cũng trưng rời khỏi diện mạo giá buốt lùng, cô nhận định rằng này là bạn dạng tính của Lương Quý, vì như thế hắn là thế giới giá buốt lùng bất kham, tuy nhiên thời điểm hôm nay cô mới nhất vạc hiện nay, Lương Quí ko nên là kẻ giá buốt lùng, đơn giản vì như thế cô ko nên Kiều Ánh Tình thôi.

Thiên Vương và Thiên hậu vài ba năm tiếp theo thì tu trở nên chủ yếu quả*, vậy cô thì sao? Cô là loại gì?

Xem thêm: kết cuộc của việc lấy lòng nhân vật phản diện

Cố Tương hít một tương đối thiệt thâm thúy, trườn xuống chóng một cơ hội trở ngại, vô chống che chở quan trọng đặc biệt với gương, cô bật đèn sáng lên, vô gương là 1 trong khuôn mặt mày tiều tụy.

Thân hình tái mét nhợt, thô còm, tóc gần như là dán bên trên khuôn mặt mày, xương gò má cao bị bạc một chút ít, khuôn mặt mày vẫn chính là khuôn mặt mày trước cơ, tuy nhiên cặp đôi mắt xinh rất đẹp trước cơ lúc này không tồn tại hồn nữa, già nua yếu ớt như 1 lão bà.

Không lâu trước đó, cô bị trở thành cỗ dạng người ko rời khỏi người quỷ ko rời khỏi quỷ này. Cố Tương xoay đầu nom vô screen TV, bên trên TV là Kiều Ánh Tình đang được cười cợt vô nằm trong xinh rất đẹp, tuy rằng rằng cô tao vẫn thân phụ muơi sáu tuổi hạc tuy nhiên lại tương tự mới nhất 30, sắc mặt mày hồng hào, lòng tin sáng sủa láng, cô nàng này nếu như đối chiếu với cô quả tình chính là 1 trong trời một vực.