ăn xong chùi mép

                  
                       

Tác giả: Phi Cô Nương
Editor: Elvie Yuen
Số Chương: 45
Nguồn : kanfou.net
             haibonthang7.wordpress.com
Thể Loại: hài, phúc hắc, BT

== Văn Án ==

Bạn đang xem: ăn xong chùi mép

          Anh phiền não: “Tôi tiếp tục yêu thương một người, tuy nhiên nhưng mà ko biết rằng thế nào là với cô ấy.”

          Tôi đề nghị: “Đơn giản thôi mà! Không nên cứ rằng trực tiếp với cô ấy “Anh yêu thương em” là được sao?”

          Anh rầu rĩ: “Thế tuy nhiên mà… Tôi sợ hãi cô ấy tiếp tục kể từ chối.”

          Tôi an ủi: “Làm gì sở hữu chuyện bại liệt, anh là kẻ con trai xuất sắc ưu tú, tài chất lượng tốt như thế, ai bị cửa ngõ cặp đầu mới nhất lắc đầu thôi!”

          Anh gật đầu: “Vậy được, anh yêu thương em!”

          Tôi: “… À, đầu của tôi đúng vào lúc bị cửa ngõ kẹp…”

          Anh: “…”

          Chuông điện thoại thông minh địa hình vang lên…

          Tôi: “Alo, ai thế?”

          Anh: “Hạ Diệp, tất cả chúng ta kết duyên chuồn.”

          Tôi: “Alo alo, ai đầu chão thế?” ( cố chí vờ vịt như ko nghe thấy )

          Anh: “Là anh.”

          Tôi: “Alo? Nói chuyện chuồn chứ, sao tĩnh mịch vậy?”

          Anh: “Sao? Em ko nghe được à?”

          Tôi: “Đúng đúng! Tôi khuôn mẫu gì rồi cũng ko nghe được.”

          Anh: “… Hạ Diệp, em chất lượng tốt lắm.”

          Tôi: “… = = “

Chương 1: Phỏng vấn

Phỏng vấn ngày hôm nay cực kì cần thiết.

Lần này doanh nghiệp chuẩn bị phỏng vấn là 1 trong những tập đoàn lớn cỡ bự, đãi ngộ rất tuyệt, chi phí bổng hậu hĩnh, với vì như thế chất lượng tốt nghiệp ngôi trường ĐH C như tôi tuy nhiên rằng thì không tồn tại cửa ngõ tuy nhiên vô doanh nghiệp ấy, toàn cỗ là u nhờ đồng minh đằm thắm quí chuồn cửa ngõ sau, rồi lại chào khách hàng, rồi tặng rubi, dò la đầy đủ từng cơ hội hối lộ mang lại nhân viên cấp dưới vô doanh nghiệp bại liệt mở hàng nho nhỏ, sau cuối mới nhất giành được thời cơ phỏng vấn chuyến này.

Không chỉ mất như vậy, hiện nay bên trên người tôi đang ăn mặc cái áo sơ-mi sản phẩm hiệu mới nhất tinh nghịch, váy color xám đen ngòm và giầy gót cao lung linh sáng bóng loáng, tốn quá nhiều tài sản trên đây này. Rõ ràng quá còn gì, vì như thế nhằm phụ nữ được dĩa cơm vàng, người u từ xưa cho tới ni luôn luôn keo dán giấy kiệt lại quăng quật không còn chi phí vốn liếng rời khỏi.

Bởi vì như thế chuyến này u kì vọng ở tôi thật nhiều, góp vốn đầu tư tài sản cũng quá nhiều, vậy nên trước lúc bước rời khỏi cửa ngõ tôi cảm nhận thấy áp lực nặng nề rất rộng lớn, một bên mép mề đem giầy, một phía cau mi xứng đáng thương nom u hòng dò la cứu giúp trợ, “Mẹ… nếu mà chuyến này phỏng vấn thất bại, u ko trách móc con cái chứ?”

Vẻ mặt mày u thánh thiện vơi, đon đả kéo lại phần cổ áo mang lại tôi, mỉm cười cợt rằng, “Con bé bỏng ngốc, nghe con cái rằng thực hiện như u con cái hẹp hòi lắm vậy?”

Vừa nghe cho tới câu này, tôi theo đuổi tâm thức gật đầu, ngay tắp lự bị u trừng đôi mắt dữ tợn nom, nhanh gọn trái khoáy quyết nhấp lên xuống đầu.

Cứ như thể đang được thao diễn thuật ảo ảnh vậy, ánh nhìn u tức thời vơi xuống, tươi tỉnh cười cợt sáng ngời vấn đáp, “Thất bại thì thất bại, nằm trong lắm thì u dò la cách thứ hai mang lại con cái.”

Tôi tức thời thở phào thoải mái, áp lực nặng nề cũng giảm sút quá nhiều, một vừa hai phải kế tiếp đem giầy một vừa hai phải rằng, “Đúng rồi, sở hữu cách thứ hai gì hả mẹ?”

“Ăn ko được chén cơm trắng vàng thì ko nên còn con cái rể quý hoặc sao?” Mẹ dịu dàng êm ả sờ sờ đầu tôi, giọng điệu nghe qua quýt thì mượt mỏng manh tuy nhiên lại vô nằm trong rắn rỏi, “Con gái ngoan ngoãn à, chớ rằng u ko mang lại con cái thời cơ, nếu mà chuyến này phỏng vấn ko trúng tuyển chọn, con cái chắc chắn nên kết duyên với nam nhi rộng lớn căn nhà dì Lưu, Hứa Kính Tùng!”

“…”

Hứa Kính Tùng, người na ná thương hiệu, người thì vạm vỡ, vạm vỡ cao ngất lừng lững như cây tùng, bản thân đồng domain authority ngăm đen ngòm, cao một mét chín, là huấn luyện và giảng dạy viên trung luyện thể hình, cơ bắp bên trên người hắn cứ cuồn cuộn nổi lên, cứng như Fe, tiếp tục đại diện thay mặt mang lại TP. Hồ Chí Minh giành được nhị cụp giải nhất cử tạ, nghe rằng còn là một hội viên thời thượng cốt cán của câu lạc cỗ, quả đúng là trọn vẹn trái lập với cùng 1 người xinh xẻo nhỏ nhắn nhu nhược và lại ko hề sở hữu tế bào chuyển động như tôi, hắn rất có thể thể nhấc bổng tôi lên vì như thế một tay, nhẹ dịu như thể bắt kê vậy…

Thôi rồi, áp lực nặng nề của tôi giờ càng rộng lớn hơn!

Tinh thần lo ngại hồi vỏ hộp thoát ra khỏi căn nhà, u tôi nghiêm cẩn mặt mày lưu giữ chặt tay tôi, ánh nhìn trầm lặng nhắn nhủ, “Hạ Diệp, hãy nhớ là nên đối xử lễ quy tắc, nhã nhặn với quý khách, tận tâm thực hiện chất lượng tốt những quan hệ vô doanh nghiệp, sở hữu chuyện gì đột biến thì gọi ngay lập tức mang lại u, biết chưa?”

Tôi vội vã vàng gật đầu tỏ vẻ tiếp tục nắm rõ, xách túi hiên ngang trịnh trọng phi vào con phố dò la việc, tuy nhiên tôi lại ko ngờ bản thân đôi khi cũng phi vào con phố thay cho thay đổi số phận cuộc sống tao, một chuồn ko đàng về…

Phỏng vấn chính thức khi 9h, vì như thế đáp ứng đáng tin cậy, mới nhất 8:30 tôi đã đi vào điểm phỏng vấn. Nhìn tòa căn nhà cao tầng liền kề lừng lững trước mặt mày, tôi cũng cảm biến được khí thế hào hùng oanh liệt, trong tim đem tràn ước mơ và kỳ vọng, nếu mà rất có thể trúng tuyển chọn vô doanh nghiệp này, Hạ Diệp tôi coi như rất có thể nở mi nở mặt mày rồi!

Nghĩ tiếp đây, tôi treo túi đeo lên vai, ưỡn ngực ngửng đầu với phong thái của một thành phần trí thức chuồn vô, tuy nhiên vì như thế lạ lẫm đem giầy gót cao, còn ko vô cho tới doanh nghiệp thì tiếp tục trượt chân té ụp xuống bậc tam cấp cho.

Ra trận ko tiện nghi ! Tôi khẩn trương để ý xung xung quanh, may quá, không có bất kì ai để ý cho tới mặt mày này, vội vàng vực lên phủi phủi vết mờ do bụi bên trên đùi, lần tiếp nữa ưỡn ngực ngửng đầu chuồn.

Nhớ điều u rằng nên đối xử lễ quy tắc, nhã nhặn với quý khách, tôi mỉm cười cợt tăng trưởng bên trên lầu phụ thân, khi này còn có thật nhiều ứng cử viên được chào cho tới phỏng vấn đang được hóng, chỉ thấy vẹn toàn một đám người ngồi ngay lập tức ngắn ngủi bày thế trận hóng kẻ thù, đường nét mặt mày nghiêm cẩn nghị, cỗ dáng vẻ ai nấy đều sang chảnh và tráng lệ, nụ cười cợt bên trên mặt mày tôi tắt ngay lập tức, cũng học theo bọn họ rời khỏi vẻ đứng đắn tráng lệ.

Công ty này địa thế căn cứ vô địa điểm tuyển chọn dụng ở những chống ban, chào những ứng viên không giống nhau cho tới phỏng vấn, tôi lấy làm hồ sơ tuyển chọn dụng địa điểm thư ký rời khỏi, rời khỏi đàng hoàng tiếp cận bàn tiếp tân, nhã nhặn chất vấn, “Xin kính chào, nài chất vấn phỏng vấn thư ký ở ở đâu vậy?”

Nhân viên tiếp tân nhịn nhường như ngổn ngang việc làm, ngửng đầu mặt mày ko xúc cảm nom tôi, tay chỉ lịch sự phía không giống, “Bên kia!”

“Cảm ơn.” Tôi nhẹ nhõm gật đầu, chuồn theo phía cô tao chỉ.

Có lẽ chính vì bọn họ chỉ tuyển chọn một thư ký, do đó người cho tới phỏng vấn cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, chỉ thưa thớt vài ba người ngồi ngoài hiên chạy, nhìn tổng thể đều là SV mới nhất chất lượng tốt nghiệp, chúng ta na ná cô ráng lý lịch bên trên tay, vẻ mặt mày căng thẳng mệt mỏi lòng tin hoang mang lo lắng.

Tôi nhẹ dịu thở rời khỏi, lặng lẽ yên ủi chủ yếu bản thân, tuy rằng biết kỳ vọng xa cách vời tuy nhiên ít nhất có lẽ rằng cũng có thể có một trong những phần mươi thời cơ.

Nghĩ như vậy, tôi hòn đảo đôi mắt nom xung xung quanh, bất thình lình tạm dừng ở một người phái nam thanh niên ngồi ở một góc khuất sát hành lang cửa số.

Vừa bắt gặp anh tao, vô đầu xa lánh tức lóe lên nhị từ: đối thủ!

Anh tao cũng tầm nhị mươi bao nhiêu, đẹp mắt trai, vẻ bên ngoài đặc biệt con trai, lịch lãm phong nhã, hai con mắt đen ngòm láy, làn domain authority White nõn nhẵn nhụi, vóc dáng vẻ thuôn, cung cơ hội lịch thiệp đem tư thế của một quân vương vãi, vẻ bên ngoài xuất bọn chúng đã thử người tao sợ hãi bị tiêu diệt khiếp thì thôi chuồn, thế tuy nhiên từ trên đầu cho tới chân đều toát rời khỏi khí hóa học tinh nhanh xuất sắc ưu tú, cần thiết rộng lớn là đường nét mặt mày thanh thong thả, ánh nhìn vô trẻo không tồn tại chút gì sợ hãi quánh, nổi trội hơn nhiều đối với những ứng cử viên không giống ở trên đây, bao hàm cả tôi.

Tôi đùng một phát cảm nhận thấy bản thân không hề tí thời cơ nào là nữa.

Không nên tôi ko mạnh mẽ và tự tin vô bạn dạng đằm thắm bản thân, tuy nhiên là kẻ này hào khí tưng bừng, chỉ việc nom tư thế và vẻ bên ngoài của anh ấy tao thì cũng đầy đủ biết anh tao tài chất lượng tốt láu lỉnh cho tới cỡ nào là, hành vi động tác tràn trề mạnh mẽ và tự tin không có bất kì ai vì như thế. Trong số người dự tuyển chọn chức vị thư ký lại sở hữu một phe đối lập xuất sắc ưu tú tài hoa như thế, chớ rằng một trong những phần mươi, chỉ sợ hãi 1% tôi cũng chẳng sở hữu.

Tuy nhiên, tôi cũng biết trước phỏng vấn kì này bản thân rớt Chắn chắn, tuy nhiên nghĩ về cho tới u luôn luôn mồm nghiền tôi cưới, nghĩ về cho tới cơ bắp xoắn xuýt của Hứa Kính Tùng, trải qua quýt bởi dự đắn đo liên tiếp, tôi đưa ra quyết định nên giành giật thủ một ít. Vì vậy, tôi chỉnh lại đường nét mặt mày (ai sở hữu kể từ nào là hoặc là hơn mang lại vị trí này, khêu gợi ý tao nhé), kể từ tốn tiếp cận, tương tự như vô tình ngồi xuống cạnh anh tao.

Sau một khi lâu, tôi nỗ lực trầm trồ đằm thắm thiện, nhã nhặn cười cợt nhoẻn với anh tao, “Xin kính chào, tôi thương hiệu Hạ Diệp.”

Anh quay đầu sang một bên, thờ ơ liếc nom tôi, “Ừ.”

Xem thêm: truyen xuyen khong full

“Anh cũng cho tới đua tuyển chọn hả, anh chất lượng tốt nghiệp ở ngôi trường ĐH nào là thế?” Tôi đẩy mạnh năng khiếu sở trường mặt dày mày dạn của tớ, bỏ dở thái chừng lạnh lẽo lùng, kế tiếp thản nhiên lại gần.

Anh cũng ko ngửng đầu lên, “Đại học tập A.”

A… Đại học tập A? Không nên là ngôi trường ĐH thời thượng bại liệt sao? Quả nhiên là vậy, không chỉ có là sốc, tuy nhiên sốc nặng nề là đằng không giống.

Tôi yên ắng trấn ấn định xúc cảm bị tổn hại, nom khuôn mặt tuấn tú, lịch lãm phong nhã của anh ấy tao tự nhiên nảy rời khỏi một ý tưởng phát minh xấu xí. Vì vậy, tôi nhích lại ngồi sát anh tao, dấm dúi thì thụt để ý xung xung quanh, kề sát tai anh, nghiêm cẩn tiếng nói, “Anh biết gì ko, tổng giám đốc doanh nghiệp này là GAY bại liệt.”

“Hả?” Anh rốt cuộc ngửng đầu, hai con mắt vô trẻo đặc biệt điềm tĩnh.

Tôi rời khỏi vẻ thần túng bấn gật đầu, “Thật bại liệt, nghe rằng anh tao đặc biệt biến đổi thái, chả sở hữu hào hứng gì với phụ nữ cả, quí nhất là bao nhiêu người con trai đẹp mắt trai tướng tá tá cao ráo bại liệt.” Nói xong xuôi, tôi “bỗng nhiên” tỉnh ngộ nom anh, “A, đích rồi, kiểu như anh vậy đó!”

Mắt anh nheo lại, rằng, “Vậy sao?”

Thấy anh rốt cuộc tiếp tục sở hữu phản xạ, tôi vội vã vàng tăng mắm dặm muối bột, nhỏ tiếng nói, “Thiệt tuy nhiên, tin cẩn này vô cùng uy tín, không chỉ anh tao bại hoại mà còn phải biến đổi thái, quí nổi loạn, vô chống thao tác chuyện gì rồi cũng thực hiện rời khỏi được, người em bọn họ đẹp mắt trai của tôi (em bọn họ à, chị thiệt nài lỗi em) là thư ký của anh ấy tao, tiếp tục thao tác mang lại anh anh tao nửa năm, rốt cuộc là giắt tùm lum dịch vô thân… một thanh niên xuất sắc ưu tú như thế và lại bị hủy diệt ko thưởng tiếc.”

Lúc này trên đây, anh không tồn tại rằng tiếp, tuy nhiên sắc mặt mày trở thành khó khăn coi, đoán chừng là nghe xong xuôi điều rằng của tôi, anh tao Chắn chắn đang được do dự về đáng tin cậy bạn dạng đằm thắm bản thân.

Tôi mừng thì thầm vô bụng, chiêu này trái khoáy nhiên hữu hiệu!

Nhưng đợi một khi lâu, anh vẫn ngồi vững vàng như bàn thạch, không tồn tại dự định loại bỏ.

Tôi bức ruột chất vấn, “Anh vẫn còn đấy mong muốn ở lại hả?”

Sắc mặt mày anh đen ngòm sì, tuy nhiên giọng điệu đặc biệt trái khoáy quyết, “Đương nhiên.”

Vậy từng nào sức lực lao động của cô ý coi như thể muối bột quăng quật biển cả rồi sao? Tôi tương đối tức dỗi lườm anh, “Được rồi, chủ yếu anh mong muốn nhảy vô lửa thì tôi sở hữu cản anh cũng ko được.”

Lúc này, thấy người cho tới dự tuyển chọn đợi lâu, một cô nàng vẻ mặt mày thánh thiện hòa, mỉm cười cợt bưng khay tiếp cận, đem cho từng người một ly trà hoa cúc thanh nhiệt độ.

Tôi một tương đối tợp sạch sẽ ly trà, chàng trai tinh nhanh ngồi ở bên cạnh tôi phân biệt cũng khát nước lắm rồi, anh ngửa đầu tợp trà, từng động đậy thường rất thanh trang, cho tới nỗi phụ nữ như tôi còn thì thầm hâm mộ ghen tuông ghét bỏ nữa.

Vì vậy, tôi bực bội rằng, “Này, trà hoa cúc thanh nhiệt độ giải độc hoặc lắm, anh tợp nhiều một ít chuồn, tợp gì vấp ngã bại liệt.”

“PHỤT  ——” Đang hấp thụ nước, nghe tôi rằng thế, anh sặc phun không còn rời khỏi, vẹn toàn cái áo sơ-mi vốn liếng thật sạch đều bị ngấm đầm đìa, tiếp theo sau một tràn ho sặc sụa vang lên, song má White nõn vì như thế sặc tuy nhiên đỏ tía hồng, cả khuôn mặt mày càng tăng đẹp mắt trai thực hiện người tao mong muốn nhào cho tới hun hun chùn chụt tuy nhiên thôi, tôi ngồi nom cho tới xuất thần.

Tôi còn ko nom đầy đủ thì anh tiếp tục thông thường lại, nheo đôi mắt nom tôi, “Hạ Diệp nên không?”

Tôi ngạc nhiên vấn đáp, “Hả? À, phải!”

Anh gật đầu, mỉm cười cợt, “Tốt lắm, tôi lưu giữ kỹ cô rồi.”

Nói xong xuôi, ko đợi tôi rằng tăng gì, anh vực lên chuồn trực tiếp cho tới quầy tiếp tân, lạnh lẽo lùng rằng với nhân viên cấp dưới tiếp tân khi nãy, “Đem áo sơ-mi cho tới chống thao tác của tôi.”

Vốn nhân viên cấp dưới tiếp tân còn hờ hững giờ lại tươi tỉnh cười cợt sáng ngời, kính cẩn e ngượng ngập gật đầu, “Vâng, tổng giám đốc!”

Tổng… Tổng giám đốc…

Cằm tôi thiếu thốn chút nữa là rớt xuống khu đất, một người tuổi tác còn trẻ em, mới nhất chất lượng tốt nghiệp ĐH tuy nhiên là tổng giám đốc sao? Tổng giám đốc của một tập đoàn lớn rộng lớn như thế tại vì sao lại ngồi ở quần thể hóng đua tuyển? Quan trọng nhất là anh tao sao ko rằng sớm đằm thắm phận của mình?

Nhớ cho tới điều u rằng trước lúc tôi chuồn, tôi rầu rĩ lấy địa hình rời khỏi bấm.

“Mẹ, con cái nài lỗi mẹ!”

“Hạ Diệp, sao vậy? Có thành phẩm rồi hả? Không đích, u coi đồng hồ thời trang giờ còn ko chính thức phỏng vấn mà?” Mẹ tôi nghi hoặc chất vấn.

“Dạ… vẫn ko chính thức phỏng vấn.” Tôi ảo óc kể lại, “Nhưng mà mỗi khi nãy con cái vô tình đắc tội với tổng giám đốc. ”

“….”Im lặng phút chốc, u mới nhất banh mồm rằng, ý niệm thâm thúy xa cách, “Còn ko chính thức phỏng vấn tuy nhiên tiếp tục đắc tội với những người chỉ dẫn cấp cho cao, phụ nữ à, con cái tạo nên chuyện rộng lớn như thế thì nên xử lý thế nào là đây?”

Tôi khóc ko rời khỏi nước đôi mắt, “Con ko phải gắng ý mà… giờ nên làm thế nào hả mẹ?”

“Đừng ton tả, ngày hôm nay người dân có lời nói nhất vẫn chính là căn nhà khảo, lưu giữ vững vàng lòng tin, nỗ lực biểu lộ tốt nhất có thể trong những lúc phỏng vấn, chỉ việc căn nhà khảo OK thì việc làm này của con cái chắc chắn rằng sở hữu kỳ vọng.” Hiển nhiên quan sát tôi nhụt chí, u vội vã vàng rằng bao nhiêu điều khuyến khích.

Mẹ rằng cũng có thể có lý lắm chứ, tôi gật đầu thiệt mạnh, “Dạ! Con biết rồi.”

Cúp điện thoại thông minh, tôi trấn ấn bạn dạng đằm thắm kế tiếp ngồi hóng, một lúc sau, kim đồng hồ thời trang chỉ đích 9h.

Đúng thời điểm này, một đằm thắm hình họa uy lực cứng rắn thong dong tiếp cận, anh thay cho cái áo sơ-mi thật sạch rộng lớn, song môi mỏng manh, ánh nhìn giá rét buồn tẻ, tôi vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi, thì tiếp tục thấy anh chuồn lướt qua quýt người bản thân. Tôi len lét nom theo đuổi, thì thấy một phụ nữ giới turng niên kể từ vô chống đua tuyển chọn ra đi, đem tay chào anh vô, giọng điệu kính cẩn rằng, “Tổng nhốt đốc, rất có thể chính thức phỏng vấn rồi.”

Đùng đùng đùng… sấm sét ngang trời đinh tai nhức óc, anh anh anh… anh tao đời nào là căn nhà khảo hôm nay?

Ngây ngốc nom ai bại liệt từ từ mất tích sau cửa ngõ, tôi vô vọng thiếu thốn điều đâm đầu tử vẫn, từng nào can đảm và mạnh mẽ đều tan biến, ngao ngán lấy địa hình rời khỏi bấm lần tiếp nữa.

“Mẹ, con cái nài lỗi mẹ!”

“Lại sao nữa?” Mẹ ngờ vực chất vấn, giới hạn một ít tiếp sau đó ngạc nhiên la lên, “Ta rằng Hạ Diệp, chớ bảo rằng con cái cũng đắc tội với căn nhà khảo à nha?”

“À, rằng nôm mãng cầu là như thế. ” Tinh thần tôi vô nằm trong tụt xuống giảm bớt, áy náy rằng, ” Mẹ, con cái phụ kỳ vọng của u rồi. ”

“ …. ” Mé bại liệt tĩnh mịch phút chốc tức thời tự động trách móc bạn dạng đằm thắm bản thân, ” Cái này cũng ko thể trách móc con cái, xứng đáng lẽ u tránh việc kỳ vọng vô con cái làm cái gi. ”

“ … = = ” Đã như thế thì còn kêu chuồn phỏng vấn thực hiện chi, chẳng nên là tự động rước lấy nhục sao ? Tôi tiếp tục trọn vẹn thất lạc mạnh mẽ và tự tin, thực hiện nũng khẩn cầu u, “ Mẹ, Hoặc là ngoài phỏng vấn nha, mặc dù sao cũng rớt Chắn chắn rồi, giờ con cái về căn nhà được ko ? ”

“ Được, ngoài nên phỏng vấn, con cái về chuồn. ”

“ Thật hả ? ” Không ngờ ngày hôm nay u tôi lại chất lượng tốt đột xuất, tôi phấn chấn mừng khôn ngoan xiết, nhị đôi mắt sáng sủa rỡ, ” Mẹ, u thiệt sự quá chất lượng tốt, bên trên trái đất này chỉ mất u là tuyệt nhất. ”

Bên bại liệt không tồn tại vấn đáp, chỉ lẩm nhẩm lầu bầu gì bại liệt, “ Hai chậu vật liệu nhựa tắm, một nồi cơm trắng năng lượng điện, một tấm thớt hạn chế thịt, phụ thân cỗ giá chỉ treo đồ… ”

“ Mẹ, u đang khiến gì bại liệt ? ”

“ Liệt kê list vật dụng cưới của con cái, lát nữa u tiếp tục đem mang lại Tiểu Tùng. ”

“ … = = ” Tôi : “ Con kế tiếp phỏng vấn. ”

Xem thêm: xuyen khong hoan

Tác dụng trà hoa cúc

==> Tốt mang lại những người dân thông thường xuyên bị nhiệt độ, nóng nực bởi thao tác văn chống, thông thường xuyên nên ngồi trước PC, đương đầu với hiện tượng căng thẳng mệt mỏi bởi áp lực nặng nề việc làm, không nhiều sở hữu thời hạn chuyển động, ĐK thức ăn ko đầy đủ chăm sóc hóa học.

==> ý bảo anh này tợp ít nhiều càng chất lượng tốt, nhằm mai kiểu mẫu bị “đày đọa” thì biết đàng dò la dung dịch chữa trị bệnh