ân tầm truyện

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình có tiếng nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mò mẫm hiểu những cỗ truyện Ân Tầm nào là được truy lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: ân tầm truyện

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập luyện truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh rubi Niên Bách Ngạn. Anh sở hữu thời cơ gặp gỡ được bác bỏ sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin.

truyện ân tầm mới mẻ nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm thi công 2 anh hùng đặc biệt thực tiễn. Mặc cho dù chúng ta ko hề hoàn hảo nhất, sở hữu sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế tình thương nhằm trở lại với mọi người trong nhà một lần tiếp nữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập luyện và được xuất phiên bản bên trên Trung Quốc và cả VN.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một lần tiếp nữa làm gục người hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là một trong bác bỏ sĩ pháp hắn nhân chủng học tập sở hữu học tập hàm lên tận TS tiếng vang lừng lẫy vô ngành. Chưa sở hữu một vụ án nào là hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong tâm Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều vị một người phụ nữ thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân thích chúng ta chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho chúng ta quan sát nhau và trân trọng tình thương. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất đã và đang được đem thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ tè thuyết trả ở trong list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương quí nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là một trong người nam nhi điển trai và sở hữu tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Còn Tô Nhiễm lại là một trong cô nàng sở hữu sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng 1 phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau khoản thời gian cưới, tình thương cũng phát sinh và cô mới mẻ trở nên người phụ nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết cổ động vô êm đềm đẹp nhất tuy nhiên nào là ngờ phụ vương Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen ngòm. Vào buổi tiệc mừng công, cô tái ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại chủ ý lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cuối vô phù hợp đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn níu lại cô cạnh bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón phát âm nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói đến “Dụ tình” – mẩu chuyện tình thương đẹp nhất tuy nhiên đẫy rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu sở hữu tầm vóc thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là một trong cô trạng sư trẻ con tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình trở nên miếng ghép hoàn hảo nhất.

Vì trả oán, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh gặp mặt, từ từ phát sinh tình thương và yêu thương cô khi nào là ko hoặc. Liệu tình thương của cả hai giành được đơm hoa thành phẩm và kết cổ động sở hữu HE hoặc không? Mời chúng ta đón phát âm.

5. Trò nghịch ngợm gian nguy – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, văn minh, đô Thị, ngược thân

Nằm vô truyện mới mẻ của Ân Tầm , “Trò nghịch ngợm nguy nan hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là một trong cô bé bỏng không cha mẹ phụ thân u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và kính yêu cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ có được một quan hệ chất lượng tốt đẹp nhất kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang đến cuộc sống thường ngày đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện người sáng tác ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình sở hữu nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người nam nhi nào là ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong tâm Mạch Khê sụp sụp, và cô quan sát phiên bản thân thích như là một trong con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong chúng ta sở hữu băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là một trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu vô cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được reviews là một trong người dân có quyền sở hữu tuy vậy đặc biệt thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn nữ giới chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ tuyệt đẹp vời, bay tục sở hữu ước mơ thực hiện trình diễn viên.

Chuyện xẩy ra vô 3 năm trước đó khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng đặc biệt khổ đau vì thế phiên bản thân thích không thể trong sáng nên đưa ra quyết định loại bỏ đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai tái ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì say đắm trình diễn xuất, nường sẽ rất cần tấn công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể nào là quên được hình bóng nường và người sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên đặc biệt tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà tình thương của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết chất lượng tốt đẹp nhất hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: truyện tình yêu thầm kín

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình đặc biệt sủng ngọt ngào và lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm đẫy nhiều cảm. Vừa sở hữu nâng niu, vừa phải sở hữu bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là một trong tài năng thiên bẩm hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân địch thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín đáo của một đội chức ỉm mặt mày nhằm khao khát tìm được chi phí vô tình gặp mặt với nhị bằng hữu tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện không hề thiếu những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang sở hữu tình thương với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân thích 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay rời xa tình nhân.

Sau bại, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không thể vẻ hồn nhiên như lúc đầu nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân quay trở về, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân thích nhị người mới mẻ đơm hoa thành phẩm. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng rất được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình sở hữu nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, nữ giới chủ yếu cứ nghĩ về giản dị và đơn giản rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và mang đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhường nhịn như cô tiếp tục lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là một trong giám đốc vừa phải tài năng vừa phải sở hữu dũng khí. không những vậy, anh cũng khá lanh lợi, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia tài xịn. Tuy nhiên, sự phong lưu và sang trọng khiến cho anh trở nên một nhân loại vô tâm và giá buốt lùng. Đến nấc nữ giới chủ yếu quan sát tình thương của cô ấy giành riêng cho anh là thật tình nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn mặt hàng tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, trả, xuyên ko, văn minh,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới mẻ của Ân Tầm cần nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với tè thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là một trong quán ăn bên trên Hồng Kông khi nhưng mà trời tiếp tục chính thức vô đông đúc. Chuyện tình được người sáng tác thi công với diễn biến khá nhẹ dịu, sở hữu đặc biệt không nhiều sự tranh tài và mưu đồ tế bào. Nhưng vẫn sẽ có được những xích míc xẩy ra thân thích 2 anh hùng để giúp đỡ cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế nữa. Chuyện tình của cô ấy giành được giải quyết và xử lý êm đềm đẹp nhất vị tình yêu? Đọc truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tấn công tổn thất trái ngược tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tấn công tổn thất trái ngược tim của quấn xã hội đen” chính thức vị một cuộc thanh toán giao dịch tức thì tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không có bất kì ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ 1 vụ thanh toán giao dịch vô quán bar

Cuộc thanh toán giao dịch tuy vậy không tồn tại tình tiết nào là mới mẻ mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn nghịch ngợm phức tạp này đó là sàn bar. Tại phía trên, phái mạnh chủ yếu tiếp tục trút tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của nữ giới chủ yếu. Sau tối bại cả hai tái ngộ nhau tuy vậy với 2 thân thích phận trọn vẹn không giống vì thế thứ tự này cô xuất hiện tại với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của nữ giới chủ yếu thứ tự này là mò mẫm từng cơ hội hấp dẫn nhằm làm thịt bị tiêu diệt phái mạnh chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu sở hữu đành lòng làm thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục rơi vô lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tìm hiểu tình thương của phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu. Cả 2 cần trải qua loa thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc gặp mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được người xem gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể trị bách dịch vị những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái mạnh chủ yếu, Lục Đông Thâm sở hữu xuất thân thích hào môn nổi tiếng lừng lẫy. Anh mò mẫm gặp gỡ Tưởng Ly với ước muốn liên minh nhằm trừ lặn. Sau khi nhận điều cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền hà xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi nào là ko hoặc.

12. Đêm lăm le mệnh

 • Năm trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm vô top truyện Ân Tầm, “Đêm lăm le mệnh” sở hữu phái mạnh chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: rể quý trời cho chương 169

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này lâu năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới mẻ của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái ngược ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh đẹp nhất, giá buốt lùng; Tần Huân đẹp nhất trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là một trong ngôi nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét phiên bản thân thích là kẻ luôn luôn xử lý chất lượng tốt từng việc làm. Một ngày nọ, sở hữu chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và rằng với Sầm Từ về thân thích thế của cô ấy. Mà thân thích phận của đứa bạn thân thích thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một cái trở thành bí mật. Khi bại cô bé Sầm Từ mới mẻ hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thì phiên bản thân thích vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 trái đất linh tính lếu láo loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, thượng cổ, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái mạnh chủ yếu vốn liếng sở hữu quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca tụng là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh nào là. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại vị một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh đẹp nhất của Tân Lạc Y. Từ khi gặp gỡ người này, hắn đang không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ người mẫu ở cạnh bên.