ái thượng lão sư

                  
                       

Năm chục một cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự kết cổ động, cực kỳ nhanh chóng ngay tắp lự lao vào năm học tập cuối cung cấp, cũng chính là năm tuy nhiên toàn bộ quý khách cảm nhận thấy trọng yếu hèn nhất, năm lớp chục nhì.

Đối với tao tuy nhiên rằng, lớp chục một tương tự một loại sông, nửa ở thượng mối cung cấp là nửa năm đầu ăm ắp bốc đồng và xung động nhất nhập đời tao, tuy nhiên nửa ở hạ mối cung cấp đó là nửa năm sót lại bại dần dần chính thức trở thành trầm ổn định.

Bạn đang xem: ái thượng lão sư

Vốn là nửa mon ngủ hè sau cuối bị căn nhà ngôi trường dồn lại trở nên một tuần, chớ rằng là ra phía bên ngoài đùa một ít, đó là trong nhà nghỉ dưỡng cũng chẳng nghỉ dưỡng được bao nhiêu ngày.

Từ ngày học tập hè chính thức thì có không ít người căn vặn tao mong muốn thi đua ngôi trường này, tựa hồ nước người nào cũng đánh giá và nhận định là bao nhiêu loại ngôi trường ở Bắc Kinh, căn nhà nhiệm lớp còn cực kỳ tự động nghĩ rằng nắm rõ tao nên lấy một gò điểm trúng tuyển chọn từng năm của những ngôi trường điểm ở Bắc Kinh cũng tra xét qua quýt một phen mang đến tao.

Vô ngôi trường này tao còn ko suy nghĩ đi ra, tựa hồ nước loại này cũng khá được, không tồn tại gì khác lạ.

Nhiều bạn làm việc cũng căn vặn tao, tao rằng tao ko biết mình thích thi đua ngôi trường này, quý khách nghe cũng chỉ mỉm cười nhạt nhẽo, tao xúc cảm hình như thể quý khách nhận định rằng tao phiền lòng nên mong muốn lưu giữ kín đáo.

Thật đi ra tao ko quan trọng vì vậy, không tồn tại gì lưu giữ kín đáo cả, sợ hãi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sao? Cạnh tranh giành còn thú vị rộng lớn.

Ta ko nhìn sản phẩm, tao quí quy trình theo đuổi xua đuổi sản phẩm. Nhất là sự việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Kết ngược là sự việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thiệt sự cho tới.

Ngày học tập hè, phụ vương Ngô lão sư kể từ trần, Ngô lão sư tất nhiên là van lơn ngủ về căn nhà tẫn hiếu, quý khách đều cảm thông, tuy nhiên thời hạn ko đợi người, sau cuối ngôi trường học tập bố trí mang đến Cẩn tất tả cho tới lớp tất cả chúng ta dạy dỗ tiết ngữ văn.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 169

Vốn là nhập thời hạn nửa năm đang được lấy tao luyện trở nên thấy gợn sóng li ty ko sợ hãi hãi, trong tâm địa cũng vờ vĩnh như mặt mũi hồ nước yên bình, phen đó lại phiếm rung rinh động.

Sợ nhất đó là lời đồn thổi tiếp tục hồi sinh, thiệt vất vả khiến cho toàn bộ quý khách tán thành với Cẩn, rằng là tao người này thiệt là bá đạo trong cả lão sư cũng xua đuổi theo đuổi, thiệt vất vả lấy dư luận kiểm soát ở nhập phạm vi này, phen này Cẩn dạy dỗ tao, dư luận tiếp tục cách tân và phát triển theo phía này tao thiệt là dự liệu ko cho tới.

Bất quá, vì vậy thường ngày hoàn toàn có thể thấy Cẩn cũng chất lượng tốt vô nằm trong.

Vốn là nhập plan học hành của tao không tồn tại nghe giảng môn ngữ văn, phen này còn nên tăng thêm khuôn khổ, tao đưa ra cho chính bản thân mình 5 đề mục, nhiều hơn nữa đối với 2 đề mục căn nhà ngôi trường đòi hỏi, trước tiên là xóa nàn thong manh chữ, tiếp là mò mẫm kim lòng hải dương, sau cuối là đề mục chèo thuyền trên biển khơi.

Kế hoạch của tao tiếp tục quản lí dụng bên trên người tao, đặc điểm đó tao xác minh chắc chắn là.

Xem thêm: truyện nhớ mãi không quên

Vốn là tư liệu học hành và bài bác luyện lão sư trị trước giờ tao cũng ko thèm thực hiện chất lượng tốt, giờ đây thay đổi trở nên Cẩn dạy dỗ thay cho, phen này thường ngày còn nên thực hiện bài bác luyện chuyên mục Cẩn phó, chỉ sợ hãi một lúc không cảnh giác tiếp tục nhấc lên sự tình cũ.

Kết ngược còn là một người lăm le ko bởi vì trời lăm le.

Tiết ngữ văn, Cẩn chính thức giảng bài bác luyện chuyên mục phó ngày trước, 200 đề tự động lựa chọn.