ác ma chi sủng

Ác Ma Chi Sủng

Ác Ma Chi Sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

Bạn đang xem: ác ma chi sủng

Thông Tin

Tác giả: Nhược Thủy Lưu Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, HE, Văn học tập phương tấp nập.

Converter: sazuchan - TTV

Edit truyện: Phương Thiên Vũ

Edit ebook: Kayako Saeki

Nguồn: flora0712.com

Đăng: Đào Tiểu Vũ eBook - cdspdongnai.edu.vn

Giới Thiệu

Nàng ko ghi nhớ rõ rệt bản thân là ai, chỉ biết là nường tỉnh lại thấy người trước tiên là hắn, tuy nhiên là nường biết hắn thực ngán ghét bỏ nường, cũng chính vì hắn vô đôi mắt ngán ghét bỏ vì vậy rõ rệt, do đó hắn ngoan ngoãn ngoãn trốn tách hắn, mặc dầu nằm trong tồn bên trên một chiếc bên dưới cái hiên, cũng tận lượng ko mang lại hắn coi thấy bản thân.

Một hồi tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, hắn nhặt về một chiếc tè bạch thỏ, hắn ghét bỏ nhất bị kẻ yếu hèn, so với tè bạch thỏ kiểu như nhau nường đương nhiên đồng dạng ngán ghét bỏ, tuy nhiên là sự việc tình tựa hồ nước sở hữu chút bất thần, này chỉ tè bạch thỏ lại hoàn toàn có thể. . . Giống như. . . Không kinh hoảng hắn?

Phấn khích đoạn cụt nhất:

"Dạ, loại cơ tỷ tỷ không tồn tại ngươi cỗ dạng đẹp!"

"Tiểu ngoan ngoãn. . ." Thâm thúy u lam con cái ngươi cùng bất đắc dĩ bắt gặp trong tâm bé nhỏ, lại cường hóa, "Không thể người sử dụng đẹp nhất nhằm tưởng tượng nam giới nhân!"

"Vì loại gì?" Hắn rõ rệt cũng khá đẹp nhất a!

"Bởi vì thế tao ko thích!"

"Nha. . . Ta phía trên sau khoản thời gian ko thưa. . ."

Những người không giống sớm tiếp tục trọn vẹn cứng ngắc, tựa như bị format hoàn hảo thường thì, thiệt sự là ko thể tưởng tượng nổi! Lão Đại ghét bỏ nhất bị người tao thưa hắn cỗ dạng đẹp nhất, phái nữ nhân đó lại nói! Đây ko cần điểm tựa, điểm tựa cần . . Nàng cư nhiên còn còn sống! Hơn nữa lão Đại còn so với nường ôn nhu vì vậy, lão Đại lúc nào thì hội học tập thuật ôn nhu? toán hắn thế nào ko biết?

Phấn khích đoạn cụt nhị:

"Lão Đại, ngươi thiệt sự cần thiết thực hiện như vậy?"

Xem thêm: anh đây cóc sợ vợ

"Vì vật gì không?"

"Ngươi không ngại lắng hăm dọa lỗi nàng?"

"Đây là nường chắc chắn quá nhận, tao tiếp tục mách bảo nường bên nhau xuống Địa ngục!" Đang thưa sở hữu chút âm hàn, lại lòi ra sống động xứng đáng tin yêu kiên toan.

Mà vốn liếng nên kinh hoảng hãi người, lại vẻ mặt mũi cười cợt ngọt ngào và lắng đọng phin vô trong tâm ngực của hắn, không ngừng nghỉ nhưng mà châm đầu nhỏ, "Ta ham muốn nằm trong Dạ nằm trong nhau!"

Ôm nường nhỏ xinh thân thích bản thân, vẹn toàn bạn dạng tuyệt mỹ mặt mũi rét mướt lùng thượng lòi ra mỉm cười cợt, tản đi ra ác quỷ khá thở nhị đôi mắt lại hoàn toàn có thể nháy đôi mắt trở thành ôn nhu như nước.

Người coi sửng oi sửng oi trở lại bất quá thần.

Phấn khích đoạn cụt tam:

"Ngươi làm cho tao tránh việc cút gây phiền hà nàng? Cũng cũng chính vì tư Minh Dạ yêu thương nàng? Ngươi ngay lập tức không tồn tại suy nghĩ qua quýt tao cũng yêu thương nường sao?" Huống chi nường là thê tử của hắn ko cần sao?

"Không cần tao mạn quy tắc gom lão Đại, nhưng mà là lão Đại đối với ngươi càng yêu thương nường, không tồn tại nường, ngươi bất quá là rơi rụng cút một phái nữ nhân, nhưng mà lão Đại rơi rụng cút đó là toàn cỗ thế giới!"

Sủng văn! Thích tích thân thích, hoan nghênh khiêu hố! ! !

***

Nhược Thủy Lưu Ly là người sáng tác có tiếng với một loạt kiệt tác như: Thê mái ấm cùn mị, Gian hót quốc sư yêu thương Tà thê, Khí phi hồ nước sủng,…Chính vì vậy ko ngoài Dự kiến Lúc kiệt tác ngôn tình sủng H – hung quỷ chi sủng tự người sáng tác này lẹo cây viết, nhanh gọn cảm nhận được một loạt phản hồi tích đặc biệt của fan hâm mộ ưa quí ngôn tình.

Ác quỷ chi sủng là một trong trong mỗi kiệt tác ngôn tình rất hiếm lấy được lòng fan hâm mộ từ trên đầu cho tới cuối truyện. Tác phẩm bao gồm 130 chương, điểm công cộng là chương nào thì cũng tràn ngập những cụ thể sủng mang lại con cái dân no nê con cái đôi mắt. Không cần tình cờ nhưng mà người sáng tác kiến thiết những cụ thể sủng H vô kiệt tác của tôi. Nhược Thủy Lưu Ly tô vẽ vô tâm trí fan hâm mộ cuộc hội ngộ đẹp nhất như mơ thân thích nhị hero chủ yếu, vừa vặn romantic, ngọt ngào và lắng đọng rét phỏng cho tới đỏ rực mặt mũi tía tai.

Cô – Hạ Duy Y, trinh sát hàng đầu bảng bên trên toàn cầu, xinh đẹp nhất, mải miết hoặc như 1 nhành hoa anh túc, thân thích phận của cô ấy chan chứa phức tạp. Anh – Tư Minh Dạ, thủ lĩnh của tổ chức triển khai trinh sát hàng đầu toàn cầu. Cuộc bắt gặp của nhị hero chủ yếu chan chứa bất thần và thú vị. Hạ Duy Y bị phe đối lập đùa xấu xí bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn xe cộ rơi rụng không còn trí ghi nhớ, nhờ cái nhẫn kỳ dị bên trên tay tiếp tục thú vị được Tư Minh Dạ lãnh khốc “cứu vớt” cô.

Hạ Duy Y rơi rụng không còn trí ghi nhớ, trở nên một tè bạch thỏ trúng nghĩa, cô kinh hoảng hãi tất cả và trở thành ngốc nghếch giống hệt như đứa trẻ em. Tưởng hình như vấn đề này tiếp tục khiến cho Tư Minh Dạ ngán ghét bỏ, mặc dù vậy một Hạ Duy Y tè bạch, ngốc nghếch đơn giản lại thực hiện ngược tim ck hóa học chỗ bị thương của Tư Minh Dạ từ từ tan chảy. Anh cưng chiều gọi cô nhị giờ đồng hồ “bảo bối”.

Ác quỷ chi sủng triệu tập cút vô những tình tiết sủng H xoay xung quanh Hạ Duy Y và Tư Minh Dạ bên trên nhị thời điểm: Lúc cô rơi rụng trí ghi nhớ và khi tiếp tục sở hữu lại ký ức. Điều quan trọng đặc biệt Lúc người sáng tác kiến thiết hình tượng hero Hạ Duy Y là, tuy vậy cô rơi rụng cút trí ghi nhớ, tuy nhiên bạn dạng năng của cô ấy luôn luôn lan đi ra một luồng sáng sủa khiến cho người không giống cần kinh kinh hoảng.

Mình tuyệt vời với thật nhiều cụ thể vô hung quỷ chi sủng, ví dụ như: Tư Minh Dạ ghen tuông với nguyên con gấu mang lại chủ yếu anh mua sắm mang lại cô, chỉ vì thế cô mải đùa với gấu quên rơi rụng anh; Hạ Duy Y đơn giản tuy nhiên với phụ phái nữ ngấp nghé Tư Minh Dạ thì trực tiếp tay cho 1 bạt tai; tưởng Tư Minh Dạ bênh “người tình cũ” quát lác cô, Hạ Duy Y ko thưa nhị điều phi kể từ lầu 2 xuống quăng quật chạy, tấn công nhau với anh cho tới nỗi anh nội thương; hoặc những cụ thể Tư Minh Dạ cố kìm nén dục vọng của bạn dạng thân thích chỉ vì thế kinh hoảng hăm dọa cô kinh hoảng, kinh hoảng cô còn quá nhỏ,…

Ác quỷ chi sủng không chỉ có đơn giản là một trong kiệt tác ngôn tình sủng H, nó còn là một truyện hắc bang với tương đối nhiều cảnh vì thế toàn cầu ngầm,ở cơ sở hữu chết người, sở hữu tranh giành giành, sở hữu phản bội. Thực hóa học Hạ Duy Y đó là Kiều Bối Nhi – một người con bị vứt quăng quật của Kiều Gia, chị gái Kiều Tịch Nhan nhăm nhe hãm sợ hãi, không chỉ vậy Kiều Bối Nhi cô còn tồn tại một người ck bên trên danh nghĩa Vũ Văn Lạc. Sau Lúc lấy lại được trí ghi nhớ, Hạ Duy Y người sử dụng thân thích phận Kiều Bối Nhi tiếp cận Vũ Văn gia nhằm mục tiêu trả lời một loạt bí hiểm xẩy ra xung xung quanh cô.

Xem thêm: truyện tinh lạc ngưng thành đường

Nếu các bạn kinh hoảng những kiệt tác nhàm ngán nhưng mà ở cơ, xuyên thấu xung quanh quẩn những động tác cử chỉ ngọt ngào và lắng đọng của đôi bạn hero chủ yếu thì bản thân tin yêu rằng hung quỷ chi sủng tiếp tục phù hợp khẩu vị của bạn! Trong kiệt tác ngôn tình sủng H này còn tồn tại một loạt những tình tiết bất thần tạo thành té rẽ cho những hero cả chủ yếu cả phụ. Đó là những đợt bọn họ bên nhau băng qua sự truy sát của quân thù, là sự việc quyết tử của những người dân tưởng như xa vời kỳ lạ, là  nỗi đau nhức Lúc người bản thân nâng niu nhất phản bội bản thân.

Có một điều nhưng mà mặc dầu ở phân đoạn này vô kiệt tác cũng không bao giờ thay đổi, này đó là tình thương nhưng mà Tư Minh Dạ giành cho Hạ Duy Y. Anh thậm chí còn còn buông xuôi ham muốn bị tiêu diệt Lúc cho là cô tiếp tục bị tiêu diệt, nếu như không tồn tại Hạ Duy Y xuất hiện tại phun tử vong tình địch thì có lẽ rằng cô sẽ rất cần thực sự đương đầu với những xac rét mướt tanh tưởi của anh ấy. Tư Minh Dạ luôn luôn cưng chiều gọi cô nhị kể từ “bảo bối”, những tình tiết ngọt cho tới nhức lòng con cái dân với mọi hành vi ko thể rét phỏng rộng lớn trong số những hero hứa hứa khiến cho fan hâm mộ không thở được.

Mình thả nhẹ nhõm một ít xúc cảm Lúc gọi kiệt tác này, kỳ vọng Lúc cút thâm thúy vô tìm hiểu hung quỷ chi sủng, các bạn sẽ ko cần tuyệt vọng Lúc nhảy hộ kiệt tác sủng H tuyệt phẩm này!