99 ngày làm cô dâu

Sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tắn sáng. Kẻ ác thì phải đền tội mang đến những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại cù về cùng nhau và tìm thấy hạnh phúc nói riêng mang đến mình.


Thể loại: Hiện đại, oán thù, ngược, sủng, H cấm trẻ em, HE. 
Độ dài: 10 hồi + 2 NT
Tình trạng: trả.

Bạn đang xem: 99 ngày làm cô dâu


Trích dẫn hoặc nhập truyện: 

"Lúc này, em thà rằng bản thân xoay người tách cút, cũng không thích anh thấy những giọt nước đôi mắt lăn chiêng lâu năm bên trên song má em."
------------------
“Nếu anh tàn nhẫn, vì thế sao ko tàn nhẫn cho tới cùng? Nếu anh dịu dàng êm ả, vì thế sao lại lựa lựa chọn tàn nhẫn?”
-----------------
“Thời gian lận đều từng bạc tình tất cả chúng ta, giây trước tất cả chúng ta còn ôm nhau, giây sau ngay tắp lự trở thành người xa xôi kỳ lạ.”
-----------------
“Thế giới của anh ý, cô trước đó chưa từng lao vào. Nhưng trái đất của cô ý từng mời mọc anh tiến bộ nhập, tuy vậy anh kể từ chối”

Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày thực hiện Cô Dâu - Tác giả: Ân Tầm
 

Nam chính: Lệ Minh Vũ, chủ yếu khách hàng. 

Nữ chính: Tô Nhiễm, pha trộn hương thơm.

Tô Nhiễm kết hít cùng Lệ Minh Vũ, bắt đầu cuộc hôn nhân gia đình đầy sóng gió của cả nhị gia tộc. Anh là chính khách, là người mà ko phải ai cũng có thể chạm vào. Cô thương cảm quan hoài thường xuyên sóc mang đến anh từng ly từng tí. 

Nhưng hiện đại hít, anh say bí tỉ. Một tháng sau, anh giành cử thắng lợi, phấn khởi vẻ với nhiều người đẹp. Ba tháng sau, anh biến cô trở thành vợ-thật-sự của mình. Nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân gia đình này là một hợp đồng mà thôi. Cô chua xót, nhức khổ tuy nhiên chỉ có thể nuốt lệ vào tim. Vì cô biết "Ngay khoảnh tự khắc em rung rinh động tiếp tục quyết định trước em là kẻ thua thiệt cuộc nhập tình thương." 

Rồi phụ vương cô nhảy lầu, cô từ thiên kim trở thành lọ lem bị người tao xua đuổi. Anh lại nhẫn tâm đẩy cô rời khỏi xa xôi. Xách valy rời khỏi anh, cô gặp tai nạn bất ngờ, thiếu đi đứa con cái Lúc nó vẫn ko thành hình. Lúc ấy cô mới mẻ biết: “Yêu ko nhất thiết cần tỉ lệ thành phần thuận với được yêu thương, khi khổ đau nhất cũng chính là khi tao nên buông tay.”

Xem thêm: tửu tiểu thất

4 năm tiếp theo, cô trở thành tiểu thuyết gia với cuốn "Hào môn kinh mộng" được nhiều người được hiểu. Rồi cô và anh tình cờ gặp lại nhau. Lần này cô vẫn ko thể thoát khỏi anh. Họ cùng nhau như vợ chồng nhập phấn khởi buồn 9 ngày còn lại của hợp đồng. Ai ngờ cô lại có bầu lần 2 và cũng bị sẩy. Quá khứ được lật lại. Minh Vũ nhức đớn dằn vặt Lúc biết chính mình đã gián tiếp khiến cô sẩy bầu cả 2 lần và trầm cảm nặng. Anh quyết định mặt mũi cạnh thường xuyên sóc cô mà ko chịu trả vào viện.

Sau Lúc Tô Nhiễm khỏi bệnh, những bí mật của ân oán ngày xưa được hé lộ. Một lần nữa, tình yêu thương của họ gặp phải sóng gió. Nhưng cô đã dũng cảm đối diện với sự thật mà ko rời xa xôi anh nữa. Vì cô biết cách nài lỗi về những lỗi lầm của thân phụ mình tốt nhất là ở mặt mũi anh, giúp đỡ anh và yêu thương anh nhiều rộng lớn.

Minh Vũ sau khoản thời gian biết tất cả sự thật cũng chấp nhận bỏ qua loa và cố tủ dấu để cô ko bị tổn thương thêm thắt. Anh muốn cùng cô bắt đầu lại, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thế tuy nhiên một số người lại cứ cố chấp ko buông bỏ. Vào giây phút Lúc mũi dao của Hạ Đồng sắp xuyên qua loa domain authority thịt Minh Vũ, Tô Nhiễm đã bất chấp tất cả đỡ thay cho mang đến anh. Khi đó anh hỏi cô rằng liệu có đáng hoặc không? Cô đã trả lời rằng có...

Cuối cùng, sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tắn sáng. Kẻ ác thì phải đền tội mang đến những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại cù về cùng nhau và tìm thấy hạnh phúc nói riêng mang đến mình.

Nam chủ yếu Lệ Minh Vũ là 1 trong những người đem trong trái tim thật nhiều xích míc phức tạp thân ái yêu thương và hận. Lúc đầu anh trầm trồ rét mướt nhạt nhẽo vô tình tuy nhiên sau đó lại dành riêng không còn toàn bộ những thương cảm dành riêng cho phái nữ chủ yếu. Còn thể hiện đường nét tính cơ hội bá đạo đáng yêu và dễ thương vô nằm trong. Nhưng điểm bản thân vô cùng mến là mặc dù thế này anh cũng luôn luôn gật đầu đồng ý nhận không còn những nhức thương về phía bản thân nhằm bảo đảm an toàn người trong trái tim như anh từng rằng với phái nữ chủ yếu rằng: “Có đôi lúc em ko nhìn thấy nỗi nhức nhối của tôi, tuy nhiên bi thương của em lại in sâu nhập đôi mắt tôi, bén rễ nảy búp nhập tim tôi.”

Nữ chủ yếu ko hẳn là khuôn mẫu người mạnh mẽ và tự tin hoặc suy nghĩ, khi đầu còn tồn tại xúc cảm nhu nhược. Nhưng thời hạn cũng như các tổn thương đã hỗ trợ cô trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn thật nhiều. điều đặc biệt càng về sau, tình thương cùng với sự chấp nê của cô ý khiến cho bản thân vô cùng xúc động. 

Xem thêm: ảnh hậu giới giải trí trọng sinh

Mình cũng thấy tiếc mang đến những nam giới phụ sát bên phái nữ chủ yếu. Rõ ràng chúng ta rất tuyệt tuy nhiên song xứng đáng thương là má Tầm luôn luôn là kẻ ở phe nam giới chủ yếu. Vậy nên, chỉ đành tiếc mang đến chúng ta. cũng có thể, kiếp sau hoặc rằng đúng ra là truyện sau má ghi chép những anh sẽ tiến hành trở thành nam giới chủ yếu và tìm kiếm được phái nữ chủ yếu thiệt sự nằm trong về tay. Nếu ko thì một người hâm mộ nam giới phụ như bản thân nhức lòng lắm ạ :'( :'( 

Có thể "HMKM1: 99 Ngày thực hiện cô dâu" ko cần là cỗ truyện hoặc nhất của má Tầm về chuyên mục này, tuy nhiên trên đây chắc chắn rằng là cỗ truyện có nội dung mê hoặc tràn kịch tính tuy nhiên mn tiếp tục mến. Bởi nó không chỉ là xoay xung quanh những thủ đoạn đấu đá nhau về quyền lực tối cao oán thù tuy nhiên còn là một những rung rinh động thân ái yêu thương hận nhập tình thân. Mn nếu như mến thì nhảy hố nhé ^^
_____________________
"": trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Hy_tiệp_dư
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban