10 ngày để yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để yêu em

Cô vốn liếng là phu nhân của anh ấy , tuy nhiên anh đâu sở hữu coi cô là phu nhân đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cùng cũng chỉ mất cô ấy.

Sau Khi lắc không còn tài sản của phòng cô , thì ngay tắp lự vứt quăng quật cô lịch sự một phía tương tự một bến bãi rác rến , rồi rước cô ấy về căn nhà bắt cô che chở.

Mọi người nghĩ về là cô ấy tiếp tục tương tự bao nhiêu phái nữ phụ gian ác tuy nhiên bà Tâm hoặc viết lách ý hả ? Không đâu , cô ấy cư xử với cô rất hay khiến cho cô ham muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi chuyến coi anh quan tâm che chở , nâng niu cô ấy trái khoáy tim ngay tắp lự nhức , cô thiệt sự đặc biệt ghen ghét tị nạnh với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự là kẻ quá vô kiểu căn nhà này vậy , nhiều khi ham muốn tách lên đường ham muốn trả lại không khí riêng biệt mang lại nhị người bọn họ . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao Khi vừa mới đây cô sẽ có được thành phẩm của cơ sở y tế rằng cô bị ung thư huyết tiến độ cuối dường như không thể cứu vớt trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn mang lại cô ấy , trong tâm ko ngoài thấy tủi đằm thắm.

- chợt sở hữu gì bại liệt kể từ mũi cô chảy đi ra rơi xuống dĩa cơm thực hiện đỏ rực một mảng nhỏ . Cô cuống quýt vực lên chạy vào trong nhà dọn dẹp . Cô ra máu cam ngày rộng lớn , cũng đã cho thấy biểu hiện thời điểm hiện tại của cô ý càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân vô gương sao cảm nhận thấy xa vời kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mũi hồng hào đẫy mức độ sinh sống thời xưa đâu rồi , khuôn mặt mũi lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko quí một chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy vô quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao ? "

- " Không sao , đơn thuần chảy máu mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau đi ra ăn cơm trắng lên đường ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô cuống quýt vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo nên sao lại đối chất lượng với cô vì vậy , khiến cho cô đặc biệt không dễ chịu.

Sức khỏe khoắn của cô ý nhày càng yếu ớt , thường ngày đều nên make up thiệt đậm nhằm tủ lên đường khuôn mặt mũi lợt lạt của tôi . Hôm ni , cô nên cho tới cơ sở y tế nhà pha tấp tểnh kì .

- " Tôi răn dạy cô nên vào viện nhằm chữa trị lên đường ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tôi ở vô cơ sở y tế . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời rằng của chưng sĩ như mũi dao rạch mạnh vô người cô. 10 ngày....cô chỉ với sinh sống được 10 ngày nữa tuy nhiên thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo từ biệt chưng sĩ rồi rời khỏi ngoài .

Trở về căn nhà đang được là 7h tối , vừa phải cho tới cửa ngõ đang được thấy giờ mỉm cười khanh khách hàng của cô ý ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút hoa quả trái cây mang lại cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên tại vì sao trái khoáy tim lại nhức thế này .

Cô ko rằng gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên Sảnh thượng hóng bão một chút ít . Ngoài ý ham muốn là anh cũng ở trên đây .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: trở về năm 1981

- " Muộn thế này cô còn lên trên đây làm cái gi ?" Anh giá tiền nhạt nhẽo rằng .

- " Khó ngủ , nên lên trên đây hóng bão ." Cô tiến thủ lại ngay gần anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh im re , ko rằng gì .

Cô ngước đôi mắt coi lên khung trời , trời thời điểm hôm nay thiệt u ám biết bao , mây đen ngòm giăng kín trời khiến cho mặt mũi trăng cũng trở nên tủ kín . Nó tương tự lòng cô thời điểm hiện tại vậy , mờ mịt , một chút ít độ sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....sở hữu thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô bặt tăm ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhõm , lời nói này cô đang được nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không có gì xúc cảm gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu dường như không yêu thương em vậy tại vì sao lại ham muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản căn nhà cô ." Anh ko chút bởi dự thổ lộ lí bởi anh ham muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi ngại coi cô .

- " Trong 10 thời nay hãy ở mặt mũi em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt nâng niu em một chút ít , nữ tính với em một chút ít , sau 10 ngày em tiếp tục bặt tăm mãi mãi ."

- " Cô tấp tểnh giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt coi cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc chắn là sau 10 ngày cô tiếp tục lên đường ?"

- " Đúng vậy ."

Cô coi anh gật đầu thiệt mạnh . Cô ham muốn những ngày sau cùng của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: doc truyen xuyen khong

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, hy vọng quý khách cỗ vũ ạ!!!